Vinfast Ra Mắt App Vinfast E-Scooter Mới Dành Riêng Cho Các Dòng Xe Máy Điện
sieuapp 1631700984 5

VinFast ra mắt app VinFast E-Scooter mới dành riêng cho các dòng xe máy điện

VinFast E-Scooter – Ứng dụng dành riêng và duy nhất cho team xe máy điện VinFast đã chính thức ra mắt, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

“VinFast E-Scooter” là ứng dụng chính thức của VinFast dành riêng cho chủ sở hữu xe. Ứng dụng cho phép người dùng quản lý xe: theo dõi lượng pin, định vị tìm kiếm, quản lý hành trình, tìm kiếm trạm sạc/đổi pin/showroom,.. bằng việc kết nối phương tiện với điện thoại/máy tính bảng thông minh.

Sieuapp

Hiện ứng dụng VinFast E-Scooter đã có đầy đủ phiên bản cho hệ điều hành IOS và Android, nhanh tay tải và trải nghiệm ngay:

 • Tải VinFast E-Scooter tại CH Play: https://bit.ly/VinFastEScooterAndroid 
 • Tải VinFast E-Scooter tại App Store: https://bit.ly/VinFastEScooterIOS 

Lưu ý: Ứng dụng VinFast E-Scooter trên cả 2 hệ điều hành, hiện kết nối được với các dòng xe thông minh như: Ludo, Impes, Klara S, Theon. Riêng tính năng điều khiển thông minh dành cho Klara A1 hiện chỉ có trên phiên bản Android.

Cách sử dụng ứng dụng VinFast E-scooter

1. Tải app VinFast E-Scooter và tạo tài khoản

Đầu tiên, các bạn cần tải app VinFast E-Scooter và tạo tài khoản để có thể kết nối và kiểm tra các danh mục trên ứng dụng. Cụ thể:

 • Bước 1: Tùy thuộc vào loại điện thoại bạn đang dùng mà có thể vào CH Play hoặc App Store để tìm kiếm và cài đặt phần mềm VinFast E-Scooter. 
 • Bước 2: Sau khi tải về máy, các bạn tiến hành mở ứng dụng VinFast E-Scooter. 
 • Bước 3: Khi mở ứng dụng, màn hình sẽ hiện lên giao diện để bạn tạo tài khoản (Trường hợp bạn đã có tài khoản thì tiến hành đăng nhập). 
 • Bước 4: Nếu chưa có tài khoản bạn cần cung cấp SĐT và Password để tạo tài khoản. 
 • Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về tin nhắn SMS của số điện thoại đăng ký. Nhập mã OTP và bấm chọn tiếp tục và hoàn thành. 
 • Bước 6: Sau khi đã có tài khoản, các bạn chỉ cần đăng nhập để sử dụng app kết nối với xe máy điện VinFast.

2 Kết nối điện thoại với xe VinFast

Để có thể trải nghiệm các tính năng theo giới thiệu app VinFast, sau khi có tài khoản bạn cần kết nối xe máy điện VinFast với ứng dụng trên điện thoại thông minh. Cụ thể:

 • Bước 1: Mở ứng dụng VinFast E-scooter, đăng nhập ứng dụng, sau đó tìm chọn mục “Thêm phương tiện mới”. Để kết nối xe với ứng dụng, các bạn cần mở Bluetooth. Nếu không tìm thấy phương tiện, hãy kiểm tra lại kết nối Bluetooth và tìm kiếm lại. Thông thường, danh sách sẽ hiện ra dưới dạng lưới và được sắp xếp theo độ mạnh kết nối. Bạn đang đứng gần xe của mình thì nó sẽ hiện lên đầu tiên. 
 • Bước 2: Sau khi đã chọn phương tiện của mình để kết nối, các bạn cần nhập Mã xác thực màn hình xe được hệ thống gửi về để có thể vào trong Ứng dụng.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành kết nối, bạn có thể kiểm tra những danh mục xe trên Ứng dụng. Cách kết nối điện thoại với xe VinFast rất đơn giản, làm theo hướng dẫn là bạn đã có thể trải nghiệm các tính năng mà VinFast E-Scooter mang lại. 

3. Hoàn thành kết nối, kiểm tra những danh mục xe trên Ứng dụng

VinFast E-Scooter là ứng dụng thông minh giúp bạn làm chủ hành trình và quản lý xe trong mọi hoàn cảnh. Sau khi đã cài đặt và kết nối xe với ứng dụng trên điện thoại hãy kiểm tra các danh mục và bắt đầu sử dụng các tính năng đã được cài đặt sẵn.

Khách hàng sử dụng xe máy điện VinFast hãy truy cập ngay App Store hoặc CH Play để trải nghiệm E-Scooter nhé.

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến đăng ký, đăng kiểm cần giải đáp hoặc có nhu cầu  mua xe VinFast mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8 

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời