Thể lệ chương trình Vòng quay may mắn: “Bứt phá công nghệ – Rinh quà may mắn”

VinFast thông báo chương trình Vòng quay may mắn dành riêng cho các khách hàng đặt cọc online các dòng xe máy điện thế hệ mới thành công trên website Vinfastauto.

Với tầm nhìn dài hạn về việc kiến tạo tương lai di chuyển xanh, VinFast đã làm chủ được công nghệ sản xuất pin, phát triển thành công loại cell pin LFP mới cho tuổi thọ, độ ổn định và an toàn vượt trội mang tới quãng đường di chuyển trong một lần sạc lên tới 200km.

Nhân dịp ra mắt dải sản phẩm xe máy điện mới, VinFast chính thức tổ chức chương trình Quay số trúng thưởng “Bứt phá công nghệ – Rinh quà may mắn” tới những khách hàng đặt cọc online thành công như một lời cảm ơn luôn tin tưởng và đồng hành cùng VinFast trong suốt hành trình phát triển với nhiều phần quà giá trị.

VinFast-quay-so

I. THỂ LỆ THAM DỰ:

1.1. Điều kiện tham gia quay số: Khách hàng đặt cọc online thành công trên website vinfastauto với các sản phẩm Feliz S, Klara S, Vento S, Theon S từ 26/04 đến hết ngày 31/05/2022.

1.2. Mã số quay thưởng: Mã quay số dự thưởng là mã đơn hàng đặt cọc thành công được gửi thông báo qua email khách hàng.

1.3. Cách thức xác định trúng thưởng: Mã số quay thưởng được đưa lên website random.org để chọn ngẫu nhiên (sẽ có quay video để lưu trữ và không công bố video này).

II. GIẢI THƯỞNG:

Giải thưởng được quay vào 2 đợt với thời gian như sau:

 • Đợt 1: Từ 26/04 đến 15/05. Quay thưởng và thông báo: 18/05
 • Đợt 2: Từ 16/05 đến 31/05. Quay thưởng và thông báo: 03/06

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 820.000.000 VNĐ với cơ cấu giải thưởng cho mỗi đợt bao gồm:

vinfast-giai

*Chi tiết các giải thưởng như sau:

Giải nhất – Thẻ VIP Pearl đặc biệt bao gồm: 

 • 06 đêm nghỉ kèm ăn sang tại phòng tiêu chuẩn cho 02 người lớn, 02 trẻ em dưới 04 tuổi, tại các khách sạn Vinpearl trên toàn quốc (trừ 3 cơ sở chuỗi Luxury)
 • Vui chơi không giới hạn tại VinWonders trong thời gian lưu trú
 • Đón tiễn sân bay tại Phú Quốc và Nam Hội An
 • Các đặc quyền ưu đãi dành riêng cho hội viên VIP như: giảm 10% trên giá phòng tốt nhất, giảm tới 50% cho các dịch vụ Golf và Ẩm thực, 30% cho Spa và rất nhiều ưu đãi khác.

Điều kiện sử dụng thẻ VIP Pearl đặc biệt:

 • Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày kích hoạt thẻ
 • Số ngày đặt trước: 07 ngày so với ngày lưu trú
 • Không áp dụng các giai đoạn Tết âm lịch và 29/04 – 02/05

Giải nhì – Giftcard CGV 2 triệu:

Dùng để nạp vào tài khoản thành viên CGV, sử dụng để đổi vé hoặc thức ăn ,đồ uống tại tất cả các rạp CGV,áp dụng tại quầy & trực tuyến.

Điều kiện sử dụng thẻ CGV Giftcard:

 • Thẻ giftcard dùng để đổi vé hoặc thức ăn ,đồ uống tại tất cả các rạp CGV, áp dụng tại quầy & trực tuyến. Thẻ có thể được nạp thêm tiền và gia hạn tại quầy hoặc trực tuyến bất cứ lúc nào với số tiền tối thiểu là 100.000 VNĐ. 
 • Riêng với thẻ quà tặng được đăng kí trực tuyến, ngày hết hạn của tất cả các thẻ trước đó sẽ được gia hạn theo ngày hết hạn của thẻ mới nhất.
 • Thẻ có giá trị tích lũy điểm và tổng chi tiêu cho người sử dụng. 
 • Thẻ không được dùng để đổi sang tiền mặt hoặc mua thẻ khác. 
 • Nếu thẻ bị mất hoặc hư hại, giá trị sử dụng sẽ không còn hiệu lực hay cấp lại nếu không có bằng chứng xác thực hợp lệ nào.
 • Thẻ có thời hạn sử dụng là 01 năm kể từ ngày được kích hoạt.

Giải ba – Voucher Shopee:

Là dạng mã giảm giá (e-voucher), trừ trực tiếp vào đơn hàng của khách hàng.

Điều kiện sử dụng Shopee Voucher:

 • Người dùng mua hàng và áp dụng mã trong bước thanh toán, chỉ dùng voucher trên ứng dụng Shopee. 
 • Áp dụng cho sản phẩm trên sàn Shopee, ngoại trừ sim card, thẻ cào, sữa cho trẻ dưới 2 tuổi, các sản phẩm do người bán tự vận chuyển. Mỗi mã chỉ áp dụng cho 1 lần thanh toán, không thể áp dụng cộng dồn nhiều mã giảm cho 1 đơn hàng.

III. CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG

3.1. Mã số quay thưởng: Mã số quay thưởng là mã ID đơn hàng khách hàng nhận được khi đặt cọc thành công

3.2. Cách thức xác định trúng thưởng:

 • Thời gian xác định trúng thưởng: Sẽ diễn ra vào các ngày 18/05/2022 và 03/06/2022.
 • Cách thức xác định trúng thưởng: Vào các ngày quay thưởng, ban tổ chức của VinFast triển khai quay số dựa trên phần mềm để quay kết quả ngẫu nhiên. Trong đó, tất cả mã số quay thưởng sẽ được đưa vào phần mềm để chọn quay ngẫu nhiên.
 • Mã quay số dự thưởng chỉ có giá trị tham gia 02 đợt quay số của chương trình “Bứt phá công nghệ – Ring quà may mắn”. Mỗi khách hàng chỉ được trúng 01 giải duy nhất, mã trúng thưởng sẽ bị loại khỏi danh sách quay thưởng ở đợt tiếp theo.
 • Kết quả trúng thưởng sẽ được công bố trên các kênh chính thức như Website, Fanpage. Trong vòng 14 ngày làm việc, sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, VinFast sẽ thông báo và hướng dẫn về thời gian, thủ tục nhận thưởng qua thư điện tử (email), điện thoại và tin nhắn. Trường hợp VinFast không liên hệ được khách hàng trúng thưởng trong 14 ngày, VinFast có toàn quyền quyết định và giải thưởng được xử lý theo quy định của pháp luật.

IV. ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

4.1. Quy định chung:

 • VinFast có toàn quyền quyết định về quà tặng, quy cách trao thưởng và việc thông báo tới khách hàng về các thông tin liên quan đến chương trình.
 • VinFast có thể thay đổi một số điều khoản và điều kiện áp dụng cho chương trình Quay số này tại từng thời điểm để hạn chế gian lận và bảo vệ quyền lợi người tham gia. Nếu chương trình có thay đổi, tất cả các thông tin sẽ được cập nhật trên Mục tin tức tại Website VinFast.
 • VinFast có quyền từ chối trao quà tặng và/hoặc thu hồi quà tặng của chương trình khuyến mại đã trao/tặng cho Khách Hàng (bao gồm quà tặng đặc biệt) trong trường hợp VinFast có bằng chứng để chứng minh rằng Khách Hàng có dấu hiệu gian lận, giả mạo, lợi dụng các điều khoản của chương trình khuyến mại để trục lợi. Mọi hành vi vô tình hoặc cố ý khai báo thông tin sai sự thật, sử dụng phần mềm của bất kỳ bên thứ ba nào, bất kỳ trình giả lập hoặc thiết bị khác để tác động vào hệ thống của VinFast hoặc chỉnh sửa kết quả công bố và/hoặc email công bố trúng thưởng đều bị xem là hành vi gian lận, không minh bạch.

4.2. Quy định nhận thưởng:

 • Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 giải thưởng trong suốt quá trình tham dự. Người đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của Ban tổ chức trong quá trình nhận giải.
 • Địa điểm trao thưởng: Giải thưởng sẽ được gửi trực tiếp đến khách hàng.
 • Cách thức trao thưởng: VinFast sẽ trao tặng giải thưởng bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền mặt. VinFast sẽ chịu chi phí vận chuyển giải thưởng đến địa điểm trao thưởng (nếu có).
 • Thủ tục trao thưởng: Khách hàng nhận giải thưởng phải xuất trình các giấy tờ sau:
  • Bản in email/tin nhắn Mã quay số dự thưởng và thông báo kết quả trúng thưởng;
  • Bản chính hoặc bản sao chứng thực của chứng minh nhân dân/căn cước công dân/ hộ chiếu  phù hợp với thông tin đã cung cấp cho VinFast để đối chiếu;
 • Khách hàng không được ủy quyền cho người khác nhận thay.
 • Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng không phản hồi và xuất trình được những giấy tờ nêu trên trong khoảng thời gian 10 ngày kể từ khi Khách hàng nhận được thông báo, Ban tổ chức sẽ hoàn toàn có quyền quyết định với phần thưởng.
 • Thời hạn kết thúc trao thưởng: Trong vòng 30 ngày sau khi khách hàng xác nhận giải thưởng.
 • Người nhận giải thưởng sẽ chi trả cho các khoản thuế và chi phí liên quan đến nhận giải thưởng, bao gồm nhưng không giới hạn bởi: Thuế thu nhập bất thường, Lệ phí trước bạ, Thuế phí đăng kiểm sản phẩm (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành trước khi nhận thưởng.

4.3. Quy định khác:

 • Trong mọi trường hợp tranh chấp (nếu có), quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.
 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí phát sinh để nhận giải thưởng (nếu có) như chi phí ăn ở, đi lại và các khoản thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật.
 • Nếu được sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng, VinFast sẽ sử dụng các hình ảnh của khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo.
 • Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên.

V. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

VinFast giải đáp thắc mắc của khách hàng qua số điện thoại đường dây nóng chăm sóc khách hàng: 1900 23 23 89

Đặt cọc sở hữu xe máy điện thế hệ mới ngay hôm nay để có nhiều cơ hội tham dự Quay số trúng thưởng. Đồng hành cùng VinFast rinh quà về liền tay bạn nhé!

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Có thể bạn quan tâm: Giá xe VinFast

Thủ tục mua xe VinFast trả góp

Bảng tính mua xe trả góp

Tính phí lăn bánh xe VinFast

Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về bảo hiểm thân vỏ ô tô

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời