Loạt Xe Nhật, Hàn Lu Mờ Doanh Số Trước Vinfast Fadil
vinfastfadil pcaq

Loạt xe Nhật, Hàn lu mờ doanh số trước VinFast Fadil

Trong tháng 6.2021, mẫu xe đô thị VinFast Fadil bán ra tới 2.552 chiếc, trở thành ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam, đồng thời làm lu mờ các đối thủ Hyundai Grand i10, KIA Morning hay Honda Brio, Toyota Wigo.
Kết quả kinh doanh ô tô VinFast công bố trong tháng 6.2021, có tổng số 3.517 xe Lux và Fadil được bán ra, tăng 23% so với tháng 5.2021. Kết thúc 6 tháng đầu năm, VinFast đã bàn giao tổng cộng 15.938 xe tới tay khách hàng.
Mặc dù bị ảnh hưởng không nhỏ bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, VinFast vẫn đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng trong tháng 6.2021. Cụ thể, VinFast đã bán ra 2.552 xe Fadil, 711 xe Lux A2.0 và 254 xe Lux SA2.0, đạt tổng doanh số 3.517 xe, tăng 23% so với tháng 5.2021.
Loạt Xe Nhật, Hàn Lu Mờ Doanh Số Trước Vinfast Fadil - Ảnh 1

VinFast có kết quả kinh doanh khá tốt trong tháng 6.2021

Với kết quả này, VinFast đã kết thúc 6 tháng kinh doanh đầu năm 2021 với tổng cộng 15.938 xe bán ra, trong đó có 10.127 chiếc Fadil, 3.253 chiếc Lux A2.0 và 2.558 chiếc Lux SA2.0. VinFast Fadil đã khẳng định vị thế của mẫu xe hạng A được ưa chuộng nhất và từng có thời điểm là xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Trong khi đó, hai mẫu xe Lux cũng ghi dấu ấn trong phân khúc SUV và sedan hạng sang cỡ E nhờ chính sách bảo hành 5 năm và tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP.
Ngoài chất lượng xe và dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp đã được khẳng định, sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số của VinFast trong tháng 6.2021 còn đến từ các chính sách bán hàng linh hoạt, sáng tạo và hấp dẫn được VinFast triển khai trong thời gian qua.
Loạt Xe Nhật, Hàn Lu Mờ Doanh Số Trước Vinfast Fadil - Ảnh 2

VinFast Fadil xuất hiện ngày càng dày đặc trên đường phố Việt Nam

Riêng VinFast Fadil, đây là mẫu xe đô thị hạng A được nhiều khách hàng đánh giá cao với giá trị sử dụng phù hợp với số tiền bỏ ra. Nhờ đó, xe liên tục vượt mặt doanh số Hyundai Grand i10, mẫu xe được mệnh danh là “vua phân khúc A” trong những năm trước đó, đồng thời khiến những đối thủ khác như KIA Morning, Toyota Wigo hay Honda Brio hoàn toàn lu mờ trong thời gian qua.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời