Trạm sạc xe điện của VinFast xuất hiện tại Đồng Nai
183869026 4003254869742179 1896591362506931505 n uclg

Trạm sạc xe điện của VinFast xuất hiện tại Đồng Nai

Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, VinFast triển khai trạm sạc điện với 10 trụ sạc cho 20 xe tại huyện Xuân Lộc (Đồng Nai), cách trung tâm TP.HCM khoảng 105 km.
Nhà sản xuất ô tô VinFast đang cho thấy quyết tâm “phủ sóng” xe điện của mình tại Việt Nam bằng việc triển khai hàng loạt trạm sạc điện cho ô tô điện trên khắp cả nước. Mới đây, hình ảnh trạm sạc của VinFast xuất hiện tại huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy hãng xe Việt Nam nghiêm túc với dự án xe điện.
Trạm sạc của VinFast đặt tại huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cách trung tâm TP.HCM khoảng 105 km – khoảng cách phù hợp với tầm hoạt động của các dòng xe điện. Quan sát cho thấy, trạm sạc này có khoảng hơn 10 vị trí cho 20 xe có thể cùng lúc sạc điện trong vài giờ đồng hồ. Xung quanh có thể sẽ có thêm các tiện ích như trạm dừng chân hay quán cà phê trong tương lai.
Thiết bị sạc ô tô điện được triển khai dọc đường cao tốc, quốc lộ là trụ sạc nhanh DC60kW, với 2 cổng sạc có thể phục vụ đồng thời 2 xe cùng lúc. Tại mỗi trạm sạc ở các trạm dừng nghỉ, trạm xăng dầu, VinFast dự kiến triển khai 10 trụ sạc DC60kW như vậy.
Trạm sạc xe điện của VinFast xuất hiện tại Đồng Nai - ảnh 1

Cận cảnh một trụ sạc điện của VinFast đặt tại huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Ngoài ra, tại các cửa hàng xăng dầu trong đô thị, VinFast dự kiến triển khai tối thiểu 2 trụ sạc DC60kW, có thể sạc đồng thời 4 xe ô tô điện. Trước đó, VinFast cũng đã triển khai các điểm sạc cố định trong các khu trung tâm thương mại, căn hộ, chung cư tại Hà Nội và TP.HCM. 
Bên cạnh những địa điểm nêu trên, VinFast cũng có kế hoạch lắp đặt các trạm sạc tại những vị trí phù hợp (đảm bảo về diện tích, đủ nguồn điện, độ an toàn, khả năng phòng chống cháy nổ…). Các trạm sạc này thông thường sẽ có quy mô nhỏ, có thể đặt tại các khu vực vỉa hè hay những nơi công cộng.
Tất cả các trạm sạc được VinFast triển khai đều tích hợp với ứng dụng quản lý sạc pin, cho phép người dùng theo dõi chính xác thời gian sạc, lượng điện sạc và từ đó chi trả đúng số tiền tương ứng. Các trạm sạc không thuộc hệ thống của VinFast có thể không đảm bảo được tiêu chí này, do đó có thể dẫn đến sự không minh bạch trong tính toán chi phí sạc điện.
Trạm sạc xe điện của VinFast xuất hiện tại Đồng Nai - ảnh 2

Trạm sạc của VinFast tại một trung tâm thương mại đã được lắp đặt trước đó

Được chế tạo theo các tiêu chuẩn an toàn điện của châu Âu, thiết bị sạc xe điện VinFast phù hợp với công suất của các loại pin do hãng sản xuất, đồng thời tự động ngắt khi pin đã đầy, đảm bảo độ bền và độ an toàn cho thiết bị.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời