Vinfast Cập Nhật Kết Nối Apple Car Play Cho 2 Dòng Xe Lux
220396964 201819308578434 1154613784732390476 n uixs

VinFast cập nhật kết nối Apple Car Play cho 2 dòng xe Lux

Sau 2 năm tung ra thị trường Việt Nam, VinFast Lux A2.0 và SA2.0 đã được hãng xe Việt cập nhật tính năng kết nối Apple Car Play cho cả xe mới lẫn xe đã bán ra thị trường.
Kể từ tháng 8.2021, VinFast bổ sung tính năng Apple CarPlay vào hệ thống giải trí trên tất cả các phiên bản của hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0, giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng.
Cụ thể, các xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 xuất xưởng từ tháng 8.2021 tích hợp sẵn kết nối Apple CarPlay. Với các xe đã bán ra thị trường Việt Nam, người dùng có thể liên hệ với các trạm dịch vụ ủy quyền của VinFast trên toàn quốc từ hôm nay để được cập nhật phần mềm bổ sung tính năng Apple CarPlay hoàn toàn miễn phí, thời gian cập nhật tính năng này khoảng 30 phút. 
Vinfast Cập Nhật Kết Nối Apple Car Play Cho 2 Dòng Xe Lux - Ảnh 1

Phần mềm nâng cấp cài đặt miễn phí trên xe mới lẫn xe đã mua trước đó

Hãng xe Việt khuyến cáo người dùng nên đến trạm dịch vụ ủy quyền của VinFast để cập nhật phần mềm, không tự tải các phần mềm không rõ nguồn gốc trên mạng hoặc cập nhật phần mềm tại các xưởng dịch vụ không thuộc hệ thống VinFast để đảm bảo vấn đề an ninh bảo mật cũng như hoạt động ổn định của phần mềm trên xe.
Tại thời điểm ra mắt, VinFast từng công bố tính năng kết nối Apple Car Play chỉ được cung cấp cho các phiên bản nâng cao và cao cấp. Tuy nhiên, ở lần bổ sung chính thức này, phiên bản tiêu chuẩn cũng được hãng xe Việt cập nhật. 
Vinfast Cập Nhật Kết Nối Apple Car Play Cho 2 Dòng Xe Lux - Ảnh 2

Với kết nối Apple Car Play, màn hình của xe có thể thực hiện được nhiều tính năng mới

Tính năng Apple Car Play giúp người dùng có trải nghiệm giải trí tốt hơn với khả năng tùy biến ứng dụng phát trên màn hình của xe như nghe nhạc, bản đồ Google Maps, xem video trên Youtube, hoặc nhiều ứng dụng bất kỳ nếu điện thoại iPhone đã được jailbreak. Đồng thời cũng giúp giao diện hiển thị của xe đẹp mắt hơn.
Hiện nay, do đang trong giai đoạn giãn cách xã hội nên người dùng ở khu vực không áp dụng Chỉ thị 16 mới có thể mang xe đến trạm dịch vụ ủy quyền của VinFast để nâng cấp phần mềm. 

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời