Hey Vinfast – Tương Tác Cùng Trợ Lý Ảo Vivi Với Hàng Trăm Tính Năng Tiện Ích
vinfast vf e34 xe dien cong nghe tro ly ao gia 690 trieu dong hinh 5 1634370418 1

Hey VinFast – Tương tác cùng trợ lý ảo Vivi với hàng trăm tính năng tiện ích

Bắt đầu với một câu chào “Hey VinFast”, người dùng đã có thể sử dụng tới hơn 100 tính năng hữu ích tích hợp trên xe VinFast VF e34 thông qua trợ lý ảo có tên ViVi.

Sự kiện ra mắt mẫu xe ô tô điện thông minh VinFast VF e34 ngày 15.10 theo hình thức trực tuyến trên Fanpage đã thu hút sự chú ý của nhiều người xem trong phần tương tác với trợ lý ảo ViVi. 

Xe Điện Công Nghệ Trợ Lý Ảo Vf E34 

Đây là ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) được nghiên cứu và phát triển bởi VinBigdata có khả năng nhận diện ngôn ngữ tiếng Việt tới 98%. Để có được sự chính xác như vậy, VinBigdata đã xây dựng nguồn dữ liệu khổng lồ từ rất nhiều người tham gia, mỗi người thực hiện khoảng 200 câu hỏi và câu trả lời đủ loại tình huống. Lần đầu tiên, một chiếc ô tô điện Việt Nam sản xuất được tích hợp ứng dụng công nghệ AI và Xử lý ngôn ngữ tự nhiên hỗ trợ giao tiếp bằng giọng nói tiếng Việt đa vùng miền. 

Tính Năng Trợ Lý Ảo Vivi Có Thể Giao Tiếp Bằng Ngôn Ngữ Tiếng Việt Đa Vùng Miền

Bằng một câu kích hoạt “Hey VinFast”, người sử dụng đã có thể tương tác với trợ lý ảo ViVi và sẵn sàng thực hiện hơn 100 tính năng khác nhau chia làm 8 nhóm chính:

  • Điều khiển xe thông minh
  • Thiết lập và ghi nhớ hồ sơ người lái
  • Điều hướng – Dẫn đường
  • An ninh – An toàn
  • Tiện ích gia đình và văn phòng
  • Mua sắm sản phẩm dịch vụ
  • Cập nhật phần mềm từ xa
  • Dịch vụ về xe 

8 Nhóm Chức Năng Của Trợ Lý Ảo Vivi

Với chức năng điều khiển xe thông minh nhận diện bằng giọng nói, trợ lý ảo ViVi có thể điều chỉnh hệ thống HVAC (hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí), hệ thống âm thanh, ngôn ngữ hiển thị, định dạng thời gian, Wifi, bluetooth, tắt bật các chế độ xe,… Khi người dùng nói “Hey VinFast, giảm nhiệt độ điều hòa”, ViVi ngay lập tực thực hiện yêu cầu và tương tác lại bằng câu trả lời “đã giảm xuống 2 độ”. Hơn thế nữa, ViVi còn thông minh hơn hiểu ý câu nói “vẫn nóng nhỉ” và tăng quạt gió lên một mức hoặc giảm điều hòa 2 độ. 

Hệ thống thông tin giải trí đóng một vai trò quan trọng giúp cho chuyến hành trình trở nên thú vị và thoải mái hơn. Trước đây, vai trò này được thực hiện bởi các hệ thống có đầu đĩa CD và cassette. Với trợ lý ảo ViVi, nhiều tính năng giải trí thú vị đã được tích hợp thêm như kể chuyện cười, cung cấp các thông tin thường thức, tin tức thời sự, thể thao, chứng khoán, lịch vui chơi giải trí, thông tin về các danh lam thắng cảnh, ngày tháng âm lịch,… hay đưa ra những lời tư vấn tâm sự phù hợp. 

Chẳng hạn khi được hỏi “sắp sinh nhật người yêu tôi rồi, nên tặng quà gì nhỉ?” từ một người có chất giọng miền Trung Hà Tĩnh, ViVi có thể dễ dàng hiểu và đáp lại một cách rõ ràng, chính xác là “một món quà nhỏ cũng đủ rồi, quan trọng là tấm lòng người nhận quà”; hay “tôi buồn quá”, ViVi đáp lại là “có tôi ở đây rồi, bạn hãy tâm sự cho vơi bớt nỗi buồn nhé”.

Xe Ô Tô Điện Vinfast Vf E34 Có Giá Niêm Yết 690 Triệu Đồng

Nhờ công nghệ Xử lý ngôn ngữ tự nhiên, trợ lý ảo ViVi đã có thể cá nhân hóa trải nghiệm người dùng tốt hơn. Ngoài giọng nói là của biên tập viên chương trình thời sự MC Hoài Anh, ViVi còn cho phép lựa chọn giọng đọc từ nhiều vùng miền khác nhau giúp tăng mức độ gần gũi, thân thuộc.

Người dùng có thể Hey VinFast và trải nghiệm hơn 100 tính năng từ trợ lý ảo ViVi khi đặt mua xe VinFast VF 34 với mức giá 690 triệu đồng. VinFast còn có nhiều chính sách ưu đãi như trả góp linh hoạt, bảo hành 10 năm, phí thuê pin cố định và đặc biệt là dành tặng 30.000.000 đồng từ quỹ “Vì tương lai xanh” của tập đoàn VinGroup khi khách hàng đổi từ xe xăng sang xe ô tô điện.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Có thể bạn quan tâm: Giá xe VinFast

Thủ tục mua xe VinFast trả góp

Bảng tính mua xe trả góp

Tính phí lăn bánh xe VinFast

Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về bảo hiểm thân vỏ ô tô

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời