VinFast ưu đãi 100% phí trước bạ của ô tô VF e34 cho khách hàng
uu dai le phi truoc ba vf e34 1626079529 1

VinFast ưu đãi 100% phí trước bạ của ô tô VF e34 cho khách hàng

VinFast ưu đãi 100% lệ phí trước bạ của ô tô điện thông minh VF e34. Theo đó, khách hàng có cơ hội nhận tổng ưu đãi lên đến 200 triệu đồng.

Để chiếc xe hơi có thể lăn bánh trên đường, ngoài giá niêm yết, khách hàng phải nộp thêm các khoản phí khác, trong đó có phí trước bạ của ô tô. Để hiện thực hóa giấc mơ tương lai xanh, VinFast áp dụng ưu đãi thuế trước bạ cho khách hàng đặt cọc đủ 50 triệu mua xe ô tô điện VF e34 đến hết ngày 15/07/2021. Theo đó, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn vẫn đang được triển khai để hỗ trợ tối đa nhu cầu mua xe của khách hàng.

phi truoc ba cua o to 1

VinFast ưu đãi 100% lệ phí trước bạ của ô tô VF e34

Trong bối cảnh Chính phủ đang xem xét đề xuất thí điểm miễn thuế tiêu thụ đặc biệt và lệ phí trước bạ cho xe ô tô điện trong vòng 5 năm tới của Bộ Tài chính, VinFast triển khai chương trình ưu đãi 100% phí trước bạ dành cho mẫu ô tô điện VF e34

Theo đó, trong trường hợp đề xuất này không được thông qua, VinFast cam kết hỗ trợ tối đa cho khách hàng 100% lệ phí trước bạ. Nếu đề xuất được chấp thuận, ưu đãi được quy đổi thành tiền mặt có thể lên tới 70 triệu đồng, trừ thẳng vào giá bán. Đây tiếp tục là minh chứng cho thấy VinFast luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Để được hưởng ưu đãi, khách hàng cần đáp ứng điều kiện: đặt cọc xe VF e34 đủ 50 triệu đồng đến trước ngày 16/7/2021 và cam kết mua xe, không hoàn/hủy, đổi cọc. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội hưởng trọn bộ 3 ưu đãi của VinFast dành cho ô tô điện VF e34 với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng nếu đặt cọc 50 triệu trước ngày 1/7/2021, bao gồm ưu đãi mua xe với mức giá chỉ từ 590 triệu đồng, kèm một năm miễn phí thuê bao pin và ưu đãi 100% lệ phí trước bạ.

Ngoài chính sách ưu đãi thuế trước bạ, VinFast còn triển khai nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng khi mua xe VF e34 chỉ với 10 triệu đồng chi phí đặt cọc.

 – Khách hàng đặt cọc 10 triệu đồng mua xe VinFast trước 30/6/2021 được áp dụng mức giá ưu đãi chỉ 590 triệu đồng.

 – Theo đó, khách hàng sẽ được tặng kèm một năm miễn phí thuê bao pin.

 – VinFast hỗ trợ khách hàng hoàn/hủy/chuyển nhượng hoặc đổi cọc sang mẫu xe khác nếu không muốn nhận xe VF e34.  

Quy định về mức thuế trước bạ của ô tô

Mặc dù thuế trước bạ là khoản chi phí bắt buộc khi mua xe mà chủ xe cần phải bỏ ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tính lệ phí trước bạ của ô tô.

Căn cứ Điều 5 Nghị định 140/2016/NĐ-CP, phí trước bạ ô tô được tính theo công thức:

Phí trước bạ phải nộp = Giá tính phí trước bạ x Mức thu phí trước bạ theo tỷ lệ (%)

Trong đó, mức thu thuế trước bạ xe ô tô theo tỷ lệ được quy định theo từng loại phương tiện. Dưới đây là bảng tham khảo: 

phi truoc ba cua o to 2

Thủ tục khai, đóng phí trước bạ của ô tô có thể thực hiện trực tiếp tại cơ quan Thuế hoặc trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia. Với hình thức đóng phí trực tuyến, người dùng cần có tài khoản đăng ký trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia và có liên kết với tài khoản ngân hàng. 

phi truoc ba cua o to 3

Việc sở hữu một chiếc ô tô và có thể sử dụng một cách hợp pháp sẽ cần tiêu tốn một khoản chi phí khá lớn, trong đó có thuế trước bạ. Tuy nhiên, nếu mua xe VF e34 ngay hôm nay, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Chỉ còn duy nhất 1 ngày để được nhận “cơn mưa ưu đãi” khi mua VinFast VF e34 với mức giá hấp dẫn chưa từng có dành cho mẫu xe SUV hạng C được các chuyên gia và giới mộ xe trong, ngoài nước đánh giá cao.

Dựa trên báo cáo kết quả kinh doanh, VinFast đã nhận 3.692 đơn đặt cọc xe VF e34 chỉ sau 12 giờ công bố. Đây là điều chưa từng có tiền lệ tại thị trường ô tô trong nước, là cơ sở cho việc hiện thực hóa giấc mơ tới tương lai xanh của VinFast. Ưu đãi 100% phí trước bạ của ô tô đã nâng tổng mức ưu đãi của VinFast dành cho VF e34 lên đến 200 triệu đồng. Điều này hứa hẹn mang đến con số ấn tượng mới về doanh thu cho mẫu xe điện thông minh VF e34.

Tham‌ ‌khảo‌ ‌thông‌ ‌tin‌ ‌và‌ ‌đặt‌ ‌mua‌ ‌VinFast‌ VF‌ ‌e34‌‌ ‌hoặc‌ ‌gọi‌ ‌điện‌ ‌đến‌ ‌hotline‌ ‌‌1900‌ ‌232389‌ ‌để‌ ‌được‌ ‌hướng‌ ‌dẫn‌ ‌chi‌ ‌tiết.

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến đăng ký, đăng kiểm cần giải đáp hoặc có nhu cầu  mua xe VinFast mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8 

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời