4 dòng xe VinFast được ưu đãi lệ phí trước bạ ô tô trong tháng 7/2021
le phi truoc ba o to 1 1629104106 1

4 dòng xe VinFast được ưu đãi lệ phí trước bạ ô tô trong tháng 7/2021

Trong tháng 7 này, VinFast áp dụng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho 4 dòng xe ô tô, bao gồm VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0 và ô tô điện VinFast VF e34.

Lệ phí trước bạ ô tô chiếm khoảng 10% giá thành và là một khoản chi phí không hề nhỏ khi mua xe. Trong tháng 7 này, VinFast ưu đãi 100% phí trước bạ đối với ô tô cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác.

VinFast tiên phong ưu đãi phí trước bạ ô tô, mang đến đặc quyền mua xe hấp dẫn

Lệ phí trước bạ ô tô (hay thuế trước bạ) là khoản tiền mà người mua xe nộp cho cơ quan thuế khi đăng ký quyền sở hữu xe. Khoản tiền này có thể được coi như một loại phí quản lý tài sản cố định. 

Công thức tính lệ phí trước bạ cụ thể như sau:

Lệ phí trước bạ ô tô phải nộp = Giá ô tô trước bạ * mức thu (%) 

Trong đó với xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, mức phí trước bạ lần đầu được quy định là 10% trở lên (và không quá 15% tùy từng địa phương, do Hội đồng Nhân dân cấp tỉnh – thành phố quy định).

le phi truoc ba o to 1

Trong tháng 7 năm 2021, VinFast tiếp tục triển khai chính sách ưu đãi phí trước bạ cho bộ đôi VinFast Lux, VinFast Fadil và VinFast VF e34. 

Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho ô tô điện VinFast VF e34

Chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng cùng cam kết không hoàn/hủy/đổi cọc sang mẫu xe khác trước ngày 15/7/2021, khách hàng sẽ được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho mẫu ô tô điện thông minh VinFast VF e34.

uu dai le phi truoc ba vf e34

Đặc biệt, nếu chính sách hỗ trợ xe ô tô điện do Bộ Tài chính đề xuất được Chính phủ phê duyệt, ưu đãi lệ phí trước bạ ô tô sẽ được quy đổi trực tiếp thành tiền mặt (lên tới 70 triệu đồng) và được trừ thẳng vào giá bán cho khách hàng. Đối với các khách hàng đã đặt cọc VF e34 đến ngày 30/6 thì chỉ cần thanh toán thêm 40 triệu đồng để hưởng ưu đãi lên đến 200 triệu đồng. Đây là những “đặc quyền” vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng tiên phong sử dụng VF e34 – ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam. 

Ưu đãi lệ phí trước bạ ô tô khi mua xe VinFast Lux và VinFast Fadil 

Trong tháng 7/2021, 3 dòng xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0VinFast Lux SA2.0 cũng là những mẫu xe được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ ô tô. Giá xe VinFast Fadil sau ưu đãi chỉ từ 336,5 triệu đồng/xe, còn Lux A2.0 và Lux SA2.0 lần lượt từ 881,7 triệu đồng và từ 1,1 tỷ đồng

Đặc biệt, khi mua VinFast Lux A2.0, khách hàng còn được áp dụng đồng thời ưu đãi 200 triệu đồng từ voucher VinFast “Đẳng cấp tinh hoa”. Lúc này, chi phí mua xe sau khi áp dụng tất cả các ưu đãi chỉ còn từ 681,7 triệu đồng. Cơ hội sở hữu chiếc sedan hạng sang với mức giá “hiếm có” này sẽ dành cho toàn bộ khách hàng mua xe từ nay cho tới hết 31/7/2021. 

le phi truoc ba o to 3

Trong khi đó, dòng SUV VinFast Lux SA2.0 ngoài ưu đãi 100% lệ phí trước bạ còn gia tăng ưu đãi lên đến 100 triệu đồng khi mua phiên bản Tiêu chuẩn (Base) và 80 triệu đối với bản Nâng cao (Plus) hoặc bản Cao cấp (Premium). Đặc biệt, khi ký hợp đồng trong tháng 7/2021, khách hàng sẽ được giảm thêm 20 triệu đối với mỗi tháng nhận xe muộn (trong trường hợp VinFast đã bán hết xe và chưa kịp giao cho khách hàng trong tháng như kế hoạch).

Đặt cọc ngay VinFast VF e34 trước 15/7 và VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0 trước 31/7 để được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cùng hàng loạt chính sách hấp dẫn khác. Tham khảo thông tin và đặt mua các dòng xe ô tô của VinFast trên website hoặc gọi điện đến hotline 1900 232389 để được hướng dẫn chi tiết.

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến đăng ký, đăng kiểm cần giải đáp hoặc có nhu cầu  mua xe VinFast mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8 

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời