Vinfast President, Xe ‘Chủ Tịch’ Về Đại Lý, Sẵn Sàng Bán Ra?
vinfast president3 kkeb

VinFast President, xe ‘chủ tịch’ về đại lý, sẵn sàng bán ra?

Chiếc SUV VinFast cao cấp nhất dành cho những “ông chủ” vừa được trưng bày tại đại lý với một số khác biệt so với hình ảnh công bố trước đó.
Chưa ra mắt chính thức nhưng VinFast President đã được trưng bày tại một số đại lý hứa hẹn ngày bán ra chính thức rất gần.
Trước đó, phía đại lý VinFast đã nhận đặt trước cho chiếc xe này, tối thiểu 100 triệu đồng, cao hơn mức cọc chỉ vài chục triệu của những mẫu xe trước đó. Hiện chưa có giá bán chính thức của mẫu xe này nhưng nhiều thông tin cho thấy President sẽ có giá không hề rẻ, điều đó đã thể hiện rõ ràng ngay từ tên gọi President – xe “Chủ tịch”.
Về thiết kế xe vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế như chiếc Lux SA2.0 nhưng khác biệt ở nhiều chi tiết như hốc gió trên nắp ca pô, lưới tản nhiệt lớn mắt cáo, hốc gió hầm hố kết hợp với 4 ống xả phía sau. Bên trong nội thất được hoàn thiện cao cấp chỉnh chu hơn, một số chi tiết được ốp gỗ, màn hình giải trí nằm ngang tinh tế. Nhờ kích thước lớn hơn, kéo dài trục cơ sở, khoang nội thất của xe rộng rãi hơn hẳn mẫu xe anh em Lux SA2.0.

Vinfast President, Xe 'Chủ Tịch' Về Đại Lý, Sẵn Sàng Bán Ra? - Ảnh 1

Nội thất VinFast President cao cấp hơn đáng kể so với VinFast Lux SA2.0

Tuy nhiên, thiết kế này vẫn còn khác biệt khá nhiều với hình ảnh được VinFast công bố trước đó với một số chi tiết mạ vàng ở logo, chữ President và la zăng, ốp cửa… sang chảnh tinh tế hơn. Được biết, đây chưa phải là phiên bản hoàn thiện cuối cùng của VinFast President.
Rất có thể đây sẽ là phiên bản tiêu chuẩn có giá bán hấp dẫn hơn để dễ tiếp cận người tiêu dùng. Phiên bản President mạ vàng VinFast công bố trước đó sẽ là bản đặc biệt sản xuất giới hạn với nhiều nâng cấp Luxury hơn ở bên trong bên cạnh các chi tiết mạ vàng bên ngoài với giá cao ngang hàng BMW X7 hay Lexus LX570…

Vinfast President, Xe 'Chủ Tịch' Về Đại Lý, Sẵn Sàng Bán Ra? - Ảnh 2

Ngoại thất khác biệt với phiên bản President mạ vàng được VinFast công bố trước đó

Ngoài sang trọng hơn, thiết kế thể thao hơn trên VinFast President cũng nhằm đồng bộ với động cơ V8 6.2 lít hút khí tự nhiên của xe. Dự kiến, sau khi ra mắt đây sẽ là một trong những chiếc SUV mạnh mẽ nhất tại thị trường xe Việt.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời