VinFast President đã  nhận cọc chỉ cần đặt trước 100 triệu

VinFast President đã nhận cọc chỉ cần đặt trước 100 triệu

VinFast President vừa mới “bước ra ánh sáng” cách đây một tuần, các đại lý đã nhanh chóng nhận đặt cọc xe với mức cọc 100 triệu đồng.

Đây là một khoản tiền khá lớn để cọc xe, nhất là khi hãng xe Việt còn chưa công bố giá bán chi tiết của VinFast President. Dự kiến, mẫu SUV cao cấp mới sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Xehay VF 040820 7

Tuy nhiên, các đại lý cũng cho biết khoản cọc 100 triệu này có thể đàm phán lại (rút cọc) sau khi có giá niêm yết chính thức nhưng cũng phải theo tình hình cụ thể. Bên cạnh đó, khách đặt cọc trước sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt.

Như các báo cáo trước đây, VinFast President sẽ có giá khoảng 7 tỷ đồng và sẽ là đối thủ của Lexus LX 570 hay BMW X7. President sẽ chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế 500 chiếc, xe được làm theo đơn đặt hàng.

Theo đại lý, VinFast President là một mẫu SUV full-size với chiều dài cơ sở tương đương hai cái tên đối thủ kể trên. Những hình ảnh do VinFast đăng tải cách đây một tuần cũng cho thấy vóc dáng và thiết kế tổng thể của President mang hơi hướng của người anh em Lux SA 2.0.

Tuy nhiên, nhà sản xuất xe hơi Việt Nam đã tinh chỉnh lại một số chi tiết quan trọng như phần nắp ca-pô với hốc hút gió nằm chính giữa giống các mẫu xe thể thao hiệu suất cao, phần logo, cản dưới, ốp trang trí, mâm xe, viền cửa sổ và giá nóc đều được sơn màu vàng đồng tương phải với màu sơn nâu/đen ở ngoại thất. Ngoài ra, phần nóc xe cũng được bổ sung thêm giá nóc với kích thước lớn hơn và mặt ca-lăng dạng tổ ong khoẻ khoắn.

Ở phía sau, VinFast President nổi bật với phần logo tên xe màu vàng đồng. Kết hợp với đó là bộ ống xả 4 pô tạo cái nhìn thể thao và không thua kém gì bất cứ mẫu xe hiệu suất cao nào trên thế giới.

Được phát triển trên nguyên mẫu Lux SA V8, President sẽ sử dụng khối động cơ V8 6.2L, sản sinh công suất 455 mã lực và mô-men xoắn cực đại 624 Nm, đi kèm là hộp số ZF 8 cấp tự động. Khối động cơ V8 hàng khủng này có thể sẽ được tinh chỉnh từ GM.

Trả lời