VinFast Lux A2.0 lại vượt doanh số Toyota Camry
luxa uewh

VinFast Lux A2.0 lại vượt doanh số Toyota Camry

Tháng 8.2020, VinFast Lux A2.0 bán ra thị trường Việt Nam 337 xe, trong khi con số này của Toyota Camry là 311.
VinFast Lux A2.0 một lần nữa vượt qua Toyota Camry về doanh số trong phân khúc xe sedan tầm giá 1 tỉ đồng tại thị trường Việt Nam. Trong tháng 8.2020, Vinfast Lux A2.0 bán nhiều hơn mẫu xe Nhật Bản 26 chiếc.
Ngoài Toyota Camry, VinFast Lux A2.0 còn vượt qua 2 đối thủ sedan tầm 1 tỉ đồng khác là Mazda6 và KIA Optima. Doanh số của 2 mẫu xe này theo số liệu báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) lần lượt 109 và 68 chiếc. 
Đây không phải là lần đầu tiên “tượng đài” Toyota Camry để đối thủ vượt mặt. VinFast Lux A2.0 cũng từng xếp trên Toyota Carmy trong tháng 6.2020 với doanh số 467 chiếc bán ra, trong khi doanh số của mẫu xe đối thủ là 449 xe. 
VinFast Lux A2.0 lại vượt doanh số Toyota Camry - ảnh 1

Toyota Camry vẫn đạt doanh số ổn định nhưng để VinFast Lux A2.0 vượt mặt

Hãng xe Việt Nam trong thời gian qua liên tục tung ra các gói ưu đãi bán hàng hấp dẫn để kích cầu doanh số, do đó việc VinFast Lux A2.0 vượt qua Toyota Camry cũng không quá bất ngờ. VinFast hiện tại vẫn đang tiếp tục chạy các chương trình ưu đãi trong tháng Ngâu (tháng 7 Âm lịch), trong đó đáng chú ý là việc giảm giá mạnh đối với các mẫu xe sản xuất năm 2019 và có màu sơn xám – bạc. 
Ngoài VinFast Lux A2.0, hãng xe Việt Nam vẫn có kết quả kinh doanh khả quan ở 2 mẫu xe còn lại. Mẫu xe đô thị Fadil bán ra 849 chiếc, trong khi đó VinFast Lux SA2.0 có doanh số bán ra 308 xe.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời