Vinfast Lux A2.0 Đầu Tiên Độ Nội Thất Màu Hồng Nữ Tính
vinfast2 lrrk

VinFast Lux A2.0 đầu tiên độ nội thất màu hồng nữ tính

Chiếc VinFast Lux A2.0 được một nữ chủ nhân tại Quảng Ninh độ lại nội thất theo gu màu hồng cá tính từ trong ra ngoài, độc lạ nhất hiện nay.
Những hình ảnh mới đây xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, chiếc Lux A2.0 của VinFast được độ lại “full hồng” từ ngoài vào trong. Trước đây đã có nhiều mẫu xe độ lại màu hồng ở bên ngoài nhưng đây là lần đầu tiên có một chiếc xe được sử dụng tông màu hồng bên trong nội thất. 
Đây được xem là chiếc VinFast Lux A2.0 đầu tiên độ nội thất hồng theo ý thích. Chiếc xe được thực hiện là phiên bản tiêu chuẩn với ghế ngồi bọc da cao cấp sẵn có, nhưng chủ nhân vẫn quyết định thay đổi để phù hợp với sở thích cá nhân.
Vinfast Lux A2.0 Đầu Tiên Độ Nội Thất Màu Hồng Nữ Tính - Ảnh 1

Từ ghế ngồi, táp-lô đến trần xe VinFast Lux A2.0 đều được bọc lại da màu hồng

Phiên bản “cá nhân hóa” này được thực hiện trong 4 ngày với 6 người làm việc cùng lúc. Bản độ đang thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Đa phần đều dành lời khen cho cá tính của chủ xe, bởi màu hồng vốn không dành cho số đông như nhóm màu trung tính như đen, bạc, trắng, nâu…
Theo quan sát, đây là chiếc VinFast Lux A2.0 phiên bản tiêu chuẩn có nội thất màu đen hoàn toàn, nhưng đã được thay đổi sang màu hồng kết hợp màu be sáng. Bên cạnh đó, bản độ còn được gắn bầu trời sao giống với những mẫu xe siêu sang Rolls-Royce. Ở bên ngoài, màu sơn nguyên bản của xe là màu trắng, được đổi sang màu hồng bằng lớp dán decal, có thể quay về nguyên bản dễ dàng bất kỳ lúc nào.
Vinfast Lux A2.0 Đầu Tiên Độ Nội Thất Màu Hồng Nữ Tính - Ảnh 2

Thậm chí vô lăng của chiếc VinFast Lux A2.0 này cũng được bọc lại toàn bộ màu hồng

Ngày càng có nhiều xe VinFast được chủ nhân độ lại theo nhiều cách khác nhau tại Việt Nam, phổ biến nhất là thay đổi màu sơn bằng cách dán decal theo màu phong thủy hoặc đơn giản để phục vụ cho sở thích cá nhân, giúp “cá nhân hóa” chiếc xe theo gu riêng của chủ nhân. 
Được biết, tổng chi phí để hoàn thiện bản độ “hồng toàn thân” cho chiếc VinFast Lux A2.0 này vào khoảng 35 triệu đồng, bao gồm bọc lại da màu hồng và gắn bầu trời sao.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời