Trở Thành Kỹ Thuật Viên Cơ Khí Công Nghiệp Tại Trung Tâm Đào Tạo Vinfast
hinh anh tro thanh ky thuat vien co khi cong nghiep tai trung tam dao tao vinfast so 1 1

Trở thành Kỹ thuật viên Cơ khí Công nghiệp tại Trung tâm Đào tạo VinFast

Ngành Cơ khí Công nghiệp được coi là nền tảng, cốt lõi của tất cả các ngành sản xuất hiện nay. Trước nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của của xã hội và doanh nghiệp với nguồn lao động có chất lượng cao. Để đáp ứng được yêu cầu đó thì đòi hỏi người kỹ thuật viên phải được đào tạo một cách bài bản chất lượng và dựa trên nhu cầu thực tế của sản xuất.

Trung tâm Đào tạo VinFast trực thuộc công ty Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã chính thức khai trương và khai giảng khóa đào tạo đầu tiên cho ngành Cơ khí Công nghiệp vào ngày 10/9/2018. Chương trình đào tạo được thực hiện trong 28 tháng theo mô hình đào tạo song hành của Đức với tỷ lệ lý thuyết là 40% và thực hành là 60%.

Hinh Anh Tro Thanh Ky Thuat Vien Co Khi Cong Nghiep Tai Trung Tam Dao Tao Vinfast So 1

Đối với chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Cơ khí Công nghiệp, toàn bộ các học viên được đào tạo và phát triển các năng lực như: Giao tiếp về kỹ thuật và sản xuất, Lập kế hoạch và tổ chức công việc, đánh giá kết quả công việc, Phân biệt, phân loại và sử dụng nguyên vật liệu và phụ liệu, Chế tạo các chi tiết và tổ hợp lắp ráp, Bảo dưỡng trang thiết bị sản xuất…được hình thành và phát triển theo thời gian đào tạo 28 tháng với sự kiểm định chất lượng đào tạo độc lập bởi Phòng thương mại và Công nghiệp Đức tại Việt Nam (AHK) thông qua hai kỳ thi giữa khóa và cuối khóa.

Học viên cũng được trang bị các kiến thức từ cơ bản về cơ khí, từ đó có nền tảng kiến thức để theo học các môn học chuyên môn sâu hơn, các kiến thức, kỹ năng về gia công chế tạo, Bảo dưỡng, sửa chữa, quản lý chất lượng, tổ chức sản xuất, gia công chính xác – CAD/CAM/CNC, khí nén thủy lực – tự động hóa…

Hinh Anh Tro Thanh Ky Thuat Vien Co Khi Cong Nghiep Tai Trung Tam Dao Tao Vinfast So 2

Một ngày học của các học viên bắt đầu từ buổi sáng học lý thuyết, buổi chiều thực hành tại các Lab và Workshop để rèn luyện kĩ năng. Kết thúc một chủ đề học tập, học viên phải tự làm dự án để kiểm tra năng lực của chủ đề được học. Hoàn thành một dự án, là học viên đã hoàn thành một sản phẩm có tính thực tế và ứng dụng để rèn luyện những kĩ năng như, lập kế hoạch, phân bố thời gian, kích thích tư duy sáng tạo, phát triển kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng quản lý thời gian…

Học viên không chỉ được đào tạo kiến thức về lý thuyết, thực hành trên các máy gia công, bảo dưỡng dưới sự hướng dẫn uốn nắn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm (01 PGS.TS, 04 TS, 15 ThS) đến từ các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Hàng Hải… mà còn được dìu dắt bởi đội ngũ quản lý, kỹ sư, kỹ thuật viên đến từ từ 21 quốc gia trên toàn thế giới có nền kĩ thuật phát triển hàng đầu.  Thông qua các hoạt động thực tập tại các xưởng sản xuất hiện đại vận hành theo định hướng Công nghiệp 4.0 tại VinFast, các học viên còn được rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, trong điều kiện môi trường sản xuất thực tế.

Hinh Anh Tro Thanh Ky Thuat Vien Co Khi Cong Nghiep Tai Trung Tam Dao Tao Vinfast So 3

Trang thiết bị máy móc tại trung tâm được đầu tư đồng bộ, Các phòng LAB, Workshop được trang bị máy móc với Model mới nhất đến từ các hãng Siemens, ABB, FESTO, Mitsubishi, GUNT, LEYBOLD, HOFMANN… ứng dụng cho môi trường sản xuất, các phòng học rộng rãi được trang bị các công cụ dạy học hiện đại để triển khai các phương pháp đào tạo ILT, WBT, Blended learning,…được quản lý đồng bộ trên hệ thống LMS SABA cloud.

Với môi trường đào tạo hiện đại sẽ giúp các bạn học viên trang bị được kiến thức và kĩ năng, đồng thời phát triển được năng lực của bản thân một cách toàn diện, được học những kinh nghiệm quý giá ngay trong quá trình học tập từ đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm, sau khi kết thúc quá trình học tập học viên có đủ năng lực để bắt đầu ngay với công việc tại doanh nghiệp.

Với hoạt động đào tạo ngành Cơ khí Công nghiệp mà Trung tâm Đào tạo đang triển khai và thực hiện, cũng chính là lấy Hạt nhân hóa là trọng tâm trong triết lý quản trị 5 Hóa (Đơn giản hóa, Chuẩn hóa, Tự động hóa, Chia sẻ hóa và Hạt nhân hóa) của tập đoàn VinGroup. Chú trọng Hạt nhân hóa, tập trung phát triển yếu tố con người trong hệ thống, đảm bảo cho sự phát triển bền vững lâu dài của tập đoàn và thích ứng với cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0.

Năm 2019, Trung tâm Đào tạo VinFast tiếp tục tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật viên ngành Cơ khí Công nghiệp dành cho các bạn trẻ trên cả nước tốt nghiệp PTTH năm học 2018-2019. Với rất nhiều ưu đãi và cơ hội, Trung tâm Đào tạo mong muốn là nơi đào tạo và rèn luyện để trở thành Kỹ thuật viên tốt nhất cho các bạn có đam mê và định hướng theo ngành Cơ khí Công nghiệp.

Chi tiết thông tin tại: http://trainee.vinfast.vn/

 

Trung tâm Đào tạo VinFast

Hải Phòng ngày 17/1/2019

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến đăng ký, đăng kiểm cần giải đáp hoặc có nhu cầu  mua xe VinFast mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8 

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời