Trải nghiệm thực tế ảo VinFast – Tiên phong xu hướng công nghệ hiện đại
trai nghiem thuc te ao vinfast 1 1630122250 1

Trải nghiệm thực tế ảo VinFast – Tiên phong xu hướng công nghệ hiện đại

Hiện nay các hoạt động trải nghiệm thực tế ảo VinFast đã có mặt tại hệ thống showroom Vin3S trên toàn quốc. Khách hàng có thể khám phá các dòng xe ô tô VinFast một cách chân thực, sống động nhất.

Thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (VR/AR) là thuật ngữ miêu tả một môi trường giả lập, được tạo ra bởi con người nhờ vào những phần mềm chuyên dụng và được điều khiển bởi thiết bị thông minh. VinFast là thương hiệu Việt Nam tiên phong trong việc đưa khách hàng đến với những trải nghiệm thực tế ảo VinFast để khám phá những dòng xe ô tô hiện đại và các tiện ích đa dạng trong hệ sinh thái Vingroup.

Khám phá xu hướng công nghệ mới từ hệ sinh thái Vingroup – Trải nghiệm thực tế ảo cùng VinFast

Tại khu vực trải nghiệm thực tế ảo trong showroom, Vin3S sẽ đem đến cho khách hàng đa dạng phương thức tiếp cận, trải nghiệm và tương tác với hệ sinh thái Vingroup thông qua công nghệ thực tế ảo. 

trai nghiem thuc te ao vinfast 1

Khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo AR/VR, khám phá hệ sinh thái Vingroup đa dạng như: VinFast, Vinpearl, Vinhomes. Trải nghiệm sử dụng điện thoại thông minh khám phá từng sản phẩm với hình ảnh 3D hỗ trợ từ AR trên mô hình sa bàn. Khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế ảo tại hệ thống showroom Vin3S trên toàn quốc. Cụ thể:

 – Trải nghiệm hệ sinh thái Vingroup thông qua VR Hệ sinh thái mang tên “Kiến tạo tương lai cùng Vingroup”. 

 – Trải nghiệm Smart Home của Vinhomes + VinSmart mang tên “Khám phá ngôi nhà tương lai”.

 – Trải nghiệm Vinpearl/VinWonders mang tên “Cơn thịnh nộ của thần Zeus”.

 – Trải nghiệm VinFast xe động cơ điện VF e34 mang tên “Chạm VF e34, mở ra kỷ nguyên sống xanh”.

 – Trải nghiệm xe động cơ xăng VinFast mang tên “Ô tô VinFast – Bứt phá tinh thần Việt”.

trai nghiem thuc te ao vinfast 2

Có thể thấy rằng, dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo VinFast mang đến lợi ích tương tác với khách hàng một cách tối ưu nhất. Khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp và chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông thường, khi tìm hiểu các sản phẩm tại showroom, khách hàng sẽ chỉ đánh giá được bên ngoài mà không biết được cụ thể từng chi tiết nhỏ bên trong sản phẩm. Tuy nhiên, với trải nghiệm thực tế ảo VinFast ngay tại showroom Vin3S, nhờ những công nghệ thực tế ảo hiện đại nhất, khách hàng có thể tìm hiểu được từng chi tiết nhỏ, những bộ phận cấu thành nên sản phẩm. 

Trải nghiệm thực tế ảo VinFast với ô tô điện VF e34

VinFast VF e34 là xe ô tô điện đầu tiên của Việt Nam được trang bị nhiều tính năng thông minh ưu Việt. Hiện nay, để tạo điều kiện cho khách hàng có thể khám phá chiếc xe điện VF e34 trước khi chọn mua, VinFast đã trang bị công nghệ trải nghiệm thực tế ảo ngay tại showroom Vin3S. Khách hàng có thể dễ dàng dùng kính 3D và trực tiếp trải nghiệm chi tiết của xe VinFast VF e34.

trai nghiem thuc te ao vinfast 3

Tại hệ thống showroom Vin3S, khách hàng có cơ hội trải nghiệm xe ô tô điện đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34 thông qua công nghệ thực tế ảo VR. Cụ thể:

Thông qua ứng dụng thực tế ảo VR, khách hàng có thể khám phá ngoại thất của xe ô tô VinFast VF e34, từ kiểu dáng xe cho đến cách chọn màu sắc xe. Từ đó khách hàng dễ dàng có thể lựa chọn được màu sắc xe phù hợp mà mình mong muốn.

Đồng thời, trải nghiệm thực tế ảo VinFast tại các showroom 3S, khách hàng còn có thể khám phá nội thất của xe. Bạn có thể tận mắt nhìn rõ từng chi tiết sang trọng, tiện nghi và các tính năng giải trí và vận hành hấp dẫn bên trong khoang lái của xe VinFast VF e34. 
Với chương trình trải nghiệm thực tế ảo VinFast tại các showroom Vin3S, khách hàng còn biết được cách thức nạp điện cho xe ô tô thông qua mô hình sạc điện tại hệ thống các trạm sạc trên toàn quốc

Đến ngay showroom Vin3S để trải nghiệm thực tế ảo hiện đại, tinh tế!

Hệ thống showroom trên toàn quốc sẽ hoạt động phục vụ khách hàng trải nghiệm sau khi chúng ta cùng đồng lòng chiến thắng dịch bệnh.

Tham khảo thông tin và đặt mua các dòng xe ô tô của VinFast như VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0VinFast PresidentVinFast VF e34 hoặc gọi điện đến hotline 1900 232389 để được hướng dẫn chi tiết

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến đăng ký, đăng kiểm cần giải đáp hoặc có nhu cầu  mua xe VinFast mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8 

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời