Tổng hợp các đại lý xe máy điện VinFast tại Hưng Yên
dai ly xe may dien vinfast tai hung yen 1 1626965863 1

Tổng hợp các đại lý xe máy điện VinFast tại Hưng Yên

Hiện tại, Hưng Yên có 4 showroom xe VinFast đang hoạt động. Trong đó có 3 cơ sở bán xe máy điện và 1 địa chỉ chuyên các dòng xe ô tô của hãng. Vì vậy khách hàng sinh sống trong tỉnh và các khu vực lân cận có thể đến đại lý xe máy điện VinFast tại Hưng Yên gần nơi mình nhất để mua hoặc bảo dưỡng xe.

1. Giới thiệu về hệ thống showroom và đại lý xe máy điện VinFast tại Hưng Yên

Cả 3 đại lý xe máy điện VinFast ở Hưng Yên đều hoạt động theo mô hình 3S, đảm bảo 3 chức năng:

– Bán hàng: Các đại lý đều trưng bày và cung cấp đầy đủ các dòng xe máy điện đã ra mắt của VinFast, những mẫu xe Ludo cá tính dành cho giới trẻ cho tới dòng xe Theon thuộc phân khúc cao cấp. Nhờ đó khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng và hưởng quyền lợi tối ưu với các chính sách ưu đãi hấp dẫn đang áp dụng trên toàn hệ thống.

Không gian bên trong showroom VIN3S

– Cung cấp dịch vụ: Khách hàng khi đến đại lý xe máy điện VinFast sẽ được nhận các dịch vụ đầy đủ từ trước, trong và sau khi mua xe. 

– Chăm sóc sau bán: Đại lý xe máy điện Hưng Yên sẽ tiếp nhận và giải quyết các vấn đề sau bán như sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe máy điện chính hãng, đảm bảo chất lượng. Toàn bộ hoạt động kiểm tra, đánh giá, thay thế và sửa chữa đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của VinFast. Bạn có thể đến đại lý bất kỳ để sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng mà không cần phải đến địa chỉ mua xe ban đầu.

Như vậy, khi đến showroom xe máy điện kết hợp trung tâm VIN3S hay nhà phân phối 3S của VinFast tại Hưng Yên, khách hàng sẽ có được trải nghiệm đồng bộ và tập trung. Bởi toàn bộ các dịch vụ trước, trong và sau bán đều được cung cấp một cách khép kín, chuyên nghiệp và nhất quán tại các đại lý.

Bảo dưỡng xe tại đại lý xe máy điện VinFast

2. Danh sách đại lý xe máy điện VinFast tại Hưng Yên

2.1. Showroom VIN3S Văn Lâm

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vị trí, diện tích, giao thông, showroom VIN3S Văn Lâm còn được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp mới của VinFast. Tại đây trưng bày và cung cấp đầy đủ các dòng xe máy điện thân thiện với môi trường của hãng, góp phần nhân rộng lối sống xanh ở khu vực này.

  • Địa chỉ: 276 Chợ Đường Cái, X. Đình Dù, H. Văn Lâm, Hưng Yên.
  • Số điện thoại: 0396135988.

Khách hàng đến tham quan tại Showroom VIN3S Văn Lâm

2.2. Showroom VIN3S Phố Nối

Đại lý VinFast ở Phố Nối, Hưng Yên được ra mắt trong sự kiện khai trương 64 showroom VIN3S trên toàn quốc, chào đón khách hàng đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm sản phẩm.

  • Địa chỉ: 118 Nguyễn Thiện Thuật, P. Bần Yên Nhân, Tx. Mỹ Hào, T. Hưng Yên.
  • Số điện thoại: 0817686555.

Khu trưng bày xe máy điện tại showroom VIN3S Phố Nối

2.3. NPP ủy quyền 3S VinFast Phúc Khánh

Ra mắt từ những ngày VinFast giới thiệu các dòng xe máy điện đầu tiên của hãng, nhà phân phối ủy quyền 3S Phúc Khách đã sớm khẳng định vị thế của mình trên thị trường khu vực. Ngoài việc mua sắm, bạn có thể bảo hành, bảo dưỡng, sạc hoặc đổi pin tại đây và được đảm bảo mọi quyền lợi theo đúng chính sách của VinFast.

  • Địa chỉ: 155 – 157 Tô Hiệu, P. Hiến Nam, Tp. Hưng Yên.
  • Số điện thoại: 0913226685.

Đại lý Phúc Khánh hoạt động từ những ngày đầu VinFast ra mắt xe máy điện Klara

2.4. NPP ủy quyền 3S VinFast 88 Phạm Bạch Hổ

Cơ sở này có địa chỉ tại số 88 Phạm Bạch Hổ, phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên. Số điện thoại: 0913311993 và 0889645566.

Ngoài các đại lý xe máy điện VinFast tại Hưng Yên, người dân nơi đây cũng có thể đến showroom/nhà phân phối gần nhất ở các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Thái Bình hay Hà Nam. Tất cả các cơ sở đều có chất lượng sản phẩm đồng bộ dịch vụ nhất quán trên toàn quốc. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu và đặt hàng online các dòng ô tô, xe máy điện cao cấp của VinFast để tiết kiệm thời gian cho mình.

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến đăng ký, đăng kiểm cần giải đáp hoặc có nhu cầu  mua xe VinFast mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8 

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời