Tính năng tìm kiếm và dẫn đường tới trạm sạc VinFast của VF e34
ung dung dinh vi tram sac vinfast co the tim kiem nhanh chong diem sac pin phu hop 1

Tính năng tìm kiếm và dẫn đường tới trạm sạc VinFast của VF e34

Ứng dụng định vị trạm sạc VinFast của mẫu xe VF e34 với nhiều ưu việt sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và dẫn đường tới các điểm sạc pin ô tô điện.

VF e34 – Tích hợp ứng dụng định vị trạm sạc VinFast 

VinFast hiện đang ưu tiên triển khai các trạm sạc pin ô tô và xe máy điện trải khắp 63 tỉnh thành cả nước. Bên cạnh đó, hãng còn tích hợp ứng dụng định vị trạm sạc VinFast của VF e34 ngay trên chính mẫu xe VF e34 để giúp hành khách tìm kiếm trạm sạc điện một cách dễ dàng.

Ứng dụng định vị trạm sạc điện VinFast là một công nghệ thông minh, tiên tiến, xuất hiện lần đầu tiên trên ô tô điện VinFast – thương hiệu xe “Make in Việt Nam”. Nhờ tích hợp ứng dụng định vị trạm sạc pin trên mẫu ô tô điện VinFast, việc tìm kiếm các điểm sạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông qua App trên Smartphone hoặc màn hình trung tâm của xe, người dùng có thể tìm kiếm và được dẫn đường đến trạm sạc gần nhất.

Người dùng chỉ cần nhập tên khu vực như quận, tỉnh hoặc thành phố muốn tìm kiếm trạm sạc. Sau đó, hệ thống sẽ tự động gửi về danh sách hay bản đồ các trạm sạc ô tô điện VinFast phù hợp.

Đặc biệt, ứng dụng định vị trạm sạc VinFast của VF e34 sẽ kết hợp với tính năng chỉ đường bằng giọng nói giúp tài xế không mất tập trung khi đang lái xe. Hệ thống cũng sẽ gợi ý lộ trình thích hợp đi đến trạm sạc được người dùng chỉ định. 

Ngoài ra, người dùng còn được cung cấp thêm các thông tin về giao thông gần trạm sạc pin, hướng dẫn từng chặng, làn đường nên di chuyển hoặc cập nhật tuyến đường tốt hơn.

Ung dung dinh vi tram sac VinFast co the tim kiem nhanh chong diem sac pin phu hop

Ứng dụng tìm kiếm và dẫn đường tới trạm sạc VinFast có ưu điểm gì?

Tìm kiếm nhanh chóng

Nhờ việc tích hợp ứng dụng định vị trạm sạc VinFast, người sử dụng dễ dàng tìm kiếm các điểm sạc pin mà không mất nhiều thời gian. Người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm nhanh thông qua “Nút một chạm”, hệ thống trên App hoặc màn hình trung tâm sẽ ngay lập tức gợi ý những điểm sạc pin phù hợp.

Sử dụng ứng dụng ở mọi nơi

Sau khi đã nhập các thông tin khu vực muốn tìm kiếm điểm sạc pin, danh sách trạm sạc VinFast được gửi về ở dạng liệt kê hoặc hiển thị trên bản đồ. Nhờ đó, dù người lái đang ở vị trí nào, địa điểm nào cũng có thể sử dụng ứng dụng để định vị trạm sạc.

Hỗ trợ tối đa khi vận hành

Người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm trạm sạc pin theo các tiêu chí như khoảng cách, số vị trí trống… để biết được trong khu vực của mình có trạm sạc nào phù hợp. Đặc biệt, tính năng ưu việt của ứng dụng định vị trạm sạc được thể hiện qua việc người dùng có thể đặt trước trạm sạc.

Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp cho tài xế những thông tin về tình hình giao thông hay gợi ý tuyến đường tốt nhất đến trạm sạc được chỉ định. Điều này sẽ hỗ trợ tối đa trong quá trình vận hành xe điện.

Thông tin được đồng bộ hóa

Mọi thông tin về trạm sạc VinFast sẽ được đồng bộ hóa và cập nhật ngay trên màn hình chính của ô tô giúp người dùng tiện theo dõi trong khi di chuyển đến các điểm sạc pin xe điện.

Nguoi dung co the tim kiem tram sac theo tieu chi nhu khoang cach so vi tri trong

Vị trí các trạm sạc điện VinFast tại Việt Nam

Bãi đỗ xe/ Bến xe

Các trạm sạc pin ô tô điện tại các bãi đỗ xe hay bến xe sẽ được trang bị tối thiểu 5 trụ sạc nhanh với công suất 30kW mỗi trụ.

Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại cũng là một địa điểm người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trạm sạc điện VinFast. Hãng dự kiến sẽ triển khai 6 – 8 trụ sạc nhanh công suất 30kW, 2 – 4 trụ sạc chậm công suất 11kW cho các mẫu ô tô điện.

Cao tốc /Quốc lộ

Để đáp ứng nhu cầu sạc nhanh của các tài xế khi di chuyển trên quốc lộ, cao tốc, trạm sạc VinFast với công suất lên tới 60kW sẽ giúp đẩy nhanh thời gian sạc pin chỉ còn 0,7 – 1,5 giờ. Hơn nữa, một trạm sạc được thiết kế 2 cổng sạc mỗi bên có thể phục vụ đồng thời 2 xe.

Can canh tru sac nhanh o to dien cong suat 60kW

Chung cư, tòa nhà văn phòng

Các chung cư và tòa nhà văn phòng là nơi tập trung rất nhiều xe ô tô. Chính vì vậy, VinFast sẽ tiến hành lắp đặt từ 1 – 2 trụ sạc nhanh với công suất 30kW, 6 – 7 trụ sạc chậm công suất 11kW. Như vậy, nhiều xe ô tô điện được sạc cùng lúc giúp tối ưu thời gian của khách hàng và không gian của trạm sạc.

Trạm dừng nghỉ, trạm xăng dầu dọc các cao tốc, quốc lộ

Các trạm sạc VinFast cảu VF e34 tại điểm dừng nghỉ, trạm xăng dầu trên đường quốc lộ, cao tốc sẽ có công suất lên tới 60kW. Hãng sẽ triển khai 10 trụ sạc mỗi điểm dừng, hơn nữa mỗi bên trụ sạc có 2 cổng sạc để phục vụ 20 xe cùng lúc.

Các địa điểm phù hợp

Trạm sạc điện cũng sẽ được VinFast lắp đặt tại các địa điểm phù hợp khác để giúp mọi hành khách có thể sử dụng hệ thống sạc an toàn, văn minh, tiện lợi.

Mo hinh tram sac dien se duoc VinFast trien khai tai ben xe bai do xe

Hãy đặt ngay ô tô điện thông minh VF e34 để nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hoặc gọi đến Hotline 1900 232389 để được tư vấn chi tiết hơn.

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến đăng ký, đăng kiểm cần giải đáp hoặc có nhu cầu  mua xe VinFast mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8 

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời