Vinfast được phép thử nghiệm xe tự lái trên đường phố California
x2 jclr

Vinfast được phép thử nghiệm xe tự lái trên đường phố California

Hãng Vinfast chính thức được cấp phép để thử nghiệm xe tự lái trên đường phố ở California trong nỗ lực vươn ra thị trường toàn cầu.
Hãng Reuters ngày 8.2 đưa tin hãng Vinfast của Việt Nam đã được cấp phép thử nghiệm xe tự lái trên đường phố ở California (Mỹ).
Giấy phép được Cơ quan Xe cộ California (CVA) cấp và là bước cần thiết để hãng có thể thương mại hóa xe điện ở thị trường Mỹ.
Vinfast được phép thử nghiệm xe tự lái trên đường phố California - ảnh 1

VinFast VF31 – xe SUV điện phân khúc C

Ảnh: DNCC

Vinfast đã phát triển 3 mẫu xe với tính năng tự lái, trong đó 2 mẫu dự kiến sẽ được bán tại Mỹ, Canada và châu Âu từ năm 2022.

Năm ngoái, Vinfast đã mua Trung tâm thử nghiệm Lang Lang của hãng GM Holden ở Úc, sau khi mở một trung tâm nghiên cứu và phát triển ở Melbourne trong nỗ lực vươn ra thị trường quốc tế.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời