VinFast Fadil ưu đãi giá, chỉ còn 359,6 triệu đồng
vinfast thanhnien 4 xxpg

VinFast Fadil ưu đãi giá, chỉ còn 359,6 triệu đồng

Chính sách ưu đãi kết hợp tặng lệ phí trước bạ được VinFast trừ thẳng vào giá xe từ ngày 1.11 giúp giá bán Fadil chỉ còn từ 359,6 triệu đồng, rộng cửa cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.
Khi thời gian bán hàng của năm 2020 đang trôi dần về những tháng cuối, thương hiệu ô tô ViệtVinFast đang mạnh tay áp dụng nhiều chương trình ưu đãi giá nhằm kích cầu, qua đó có thể đẩy mạnh doanh số trong 2 tháng cuối năm.
Theo đó, từ ngày 1.11.2020, VinFast bắt đầu áp dụng bảng giá mới đã tích hợp giá trị của chính sách trước bạ 0 đồng và quà tặng tri ân cho khách hàng mua một trong các phiên bản thuộc 3 dòng ô tô của hãng đang phân phối tại Việt Nam, gồm: Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.
VinFast Fadil ưu đãi giá, chỉ còn 359,6 triệu đồng - ảnh 1

Giá bán VinFast Fadil cho những khách hàng mua mẫu xe này theo hình thức trả thẳng (thanh toán 100% giá xe) từ ngày 1.11 chỉ ở mức 359,6 – 426,6 triệu đồng

Trong đó, riêng 3 phiên bản của dòng ô tô cỡ nhỏ Fadil được hãng xe Việt áp dụng chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe đến hết tháng 12.2020 thông qua hình thức trừ trực tiếp vào giá xe. Với chương trình này, giá bán VinFast Fadil cho những khách hàng mua mẫu xe này theo hình thức trả thẳng (thanh toán 100% giá xe) từ ngày 1.11 chỉ ở mức 359,6 – 426,6 triệu đồng. Thấp hơn từ 32,4 – 65,4 triệu đồng so với giá niêm yết.
Chính sách ưu đãi thông qua hình thức trừ trực tiếp vào giá xe giúp giá bán thực tế của VinFast Fadil thấp hơn hàng loạt đối thủ trong phân khúc ô tô cỡ nhỏ hạng A như Hyundai Grand i10, KIA Morning hay các dòng xe nhập khẩu gồm Toyota Wigo, Honda Brio. Cụ thể, phiên bản cao cấp nhất của Hyundai Grand i10 có giá 415 triệu đồng, KIA Morning giá 383 triệu đồng và Toyota Wigo 384 triệu đồng…
VinFast Fadil ưu đãi giá, chỉ còn 359,6 triệu đồng - ảnh 2

Bảng giá xe VinFast áp dụng từ ngày 1.11.2020

Giá bán sau ưu đãi thấp hơn đối thủ trong khi trang bị, tính năng công nghệ đầy đủ hơn, kết hợp động cơ dung tích 1.4 lít mạnh nhất phân khúc… giúp Fadil – dòng ô tô VinFast giá rẻ nhất thị trường Việt Nam tăng tính cạnh tranh.
Thực tế trong những tháng gần đây, VinFast Fadil đã có những bước tiến mạnh mẽ về mặt doanh số bán hàng. Mẫu ô tô cỡ nhỏ mang thương hiệu Việt thậm chí còn vượt mặt KIA Morning, Toyota Wigo… đồng thời bám sát Hyundai Grand i10 trong cuộc đua đến ngôi vương phân khúc xe cỡ nhỏ hạng A có giá dưới 500 triệu đồng.
VinFast Fadil ưu đãi giá, chỉ còn 359,6 triệu đồng - ảnh 3

Hiện tại cả 3 dòng xe Lux A 2.0, Lux SA 2.0 và Fadil đều có doanh số bán liên tục đứng đầu phân khúc trong những tháng gần đây

Tính đến hết tháng 9.2020, tổng doanh số bán Hyundai Grand i10 đạt 10.101 xe nhiều hơn VinFast Fadil khoảng 3.650 xe. Tuy nhiên, số liệu bán hàng của Fadil mới chỉ được VinFast cập nhật, công bố từ tháng 5.2020.
Cùng với Fadil, VinFast cũng áp dụng chương trình ưu đãi với hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0. Hiện tại cả 3 dòng xe Lux A 2.0, Lux SA 2.0 và Fadil đều có doanh số bán liên tục đứng đầu phân khúc trong những tháng gần đây. Với việc công bố áp dụng chính sách giá mới, hãng xe Việt thể hiện quyết tâm bứt phá chiếm lĩnh thị phần trong giai đoạn cuối năm 2020.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời