Những lưu ý về lãi suất vay mua xe trả góp tại ngân hàng Techcombank bạn đã biết?
vay mua xe tra gop techcombank 1628780423 1

Những lưu ý về lãi suất vay mua xe trả góp tại ngân hàng Techcombank bạn đã biết?

Lãi suất vay mua xe trả góp tại ngân hàng Techcombank với mức hỗ trợ đến 80% mang đến cơ hội sở hữu một chiếc xe tiện nghi, sang trọng cho nhiều người dùng. Chương trình vay được thiết kế linh hoạt với thủ tục đơn giản.

Khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô VinFast theo hình thức vay trả góp có thể tham khảo các gói vay với mức lãi suất hấp dẫn từ Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam. Hiện ngân hàng đang cung cấp các chương trình linh hoạt cùng chính sách ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng. 

Chính sách vay mua ô tô trả góp tại Techcombank

Techcombank đang cung cấp 4 phương án về mức lãi suất vay mua xe trả góp

– Phương án 1: Lãi suất 03 tháng đầu 5,49%/năm

– Phương án 2: Lãi suất 06 tháng đầu 6,59%/năm

– Phương án 3: Lãi suất 12 tháng đầu 7,59%/năm

– Phương án 4: Lãi suất 24 tháng đầu 8,59%/năm

Sau khi hết thời hạn ưu đãi, ngân hàng áp dụng lãi suất thả nổi khoảng 10,95%/năm.

vay mua xe tra gop techcombank

Theo chính sách vay mua ô tô trả góp của Techcombank, khách hàng được hỗ trợ tối đa 80% giá trị xe mới và 75% giá trị xe cũ với thời hạn vay tối đa 7 năm cho khách hàng mua xe với mục đích đi lại, chạy dịch vụ,…

Để vay mua xe Techcombank, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện sau: đủ 20 tuổi và không quá 65 tuổi, tổng thu nhập tối thiểu 15 triệu/tháng, tài sản đảm bảo là chính chiếc xe đăng ký mua trả góp.

Ngoài những gói lãi suất vay mua xe trả góp linh hoạt, ưu đãi, Techcombank còn tạo mọi điều kiện để khách hàng hoàn tất thủ tục vay mua xe nhanh chóng và hỗ trợ giải ngân khi có giấy hẹn lấy đăng ký xe.

Ưu điểm khi vay mua xe trả góp tại Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng hỗ trợ mua xe ô tô trả góp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi có lãi suất vay ưu đãi tốt với hạn mức vay lên đến 80% giá trị xe, phương thức trả nợ linh hoạt (hình thức thức dư nợ giảm dần hoặc phương pháp niên kim), phù hợp với tình hình tài chính của nhiều đối tượng vay. 

Bên cạnh đó, ngân hàng có thời hạn vay tối đa lên đến 84 tháng và cam kết giải ngân ngay khi có giấy hẹn lấy đăng ký xe. Đặc biệt, Techcombank cho vay mua xe cũ với niên hạn sử dụng lên đến 8 năm trong khi các ngân hàng khác chỉ chấp nhận cho vay xe cũ 5 năm tuổi.

Techcombank hợp tác cùng VinFast ra mắt trang thẩm định hạn mức vay trực tuyến

Ngoài vấn đề về lãi suất vay mua xe trả góp, không ít khách hàng lo ngại việc thẩm định hồ sơ vay vốn sẽ mất nhiều thời gian với các thủ tục giấy tờ rắc rối. Sự ra đời của hệ thống thẩm định vay online qua việc kết hợp giữa VinFast và Techcombank đã giải quyết những đắn đo này của nhiều khách hàng. 

lai suat vay mua xe tra gop vinfast

Với trang thẩm định vay online, chỉ bằng vài click chuột để cung cấp một số thông tin đơn giản, không cần chứng minh quá nhiều, khách hàng sẽ nhận ngay kết quả phê duyệt hạn mức vay mua xe VinFast sau vài phút. Sau khi hạn mức vay được phê duyệt thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo tín dụng đến email đã đăng ký, khách hàng nhấn chọn “Đồng ý” để hoàn tất. Hệ thống phê duyệt online này mang đến nhiều ưu điểm: 

– Công nghệ thông minh, quy trình chú trọng tính đơn giản hóa.

– Khách hàng có thể chủ động tính toán hạn mức vay mua xe bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc smartphone hoặc máy tính kết nối Internet.

– Kết quả trả về nhanh chóng, thông tin đã cung cấp được bảo mật tuyệt đối.

Thủ tục vay mua xe VinFast trả góp đơn giản, nhanh chóng, chỉ cung cấp các thông tin cơ bản.

– Chủ động tài chính hơn khi nắm rõ các thông tin về lãi suất cho vay mua ô tô của Techcombank và lịch trả nợ với công cụ thông minh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các gói vay lãi suất vay mua xe trả góp của Techcombank được thiết kế linh hoạt với thủ tục đơn giản, thuận tiện cùng nhiều ưu đãi. Chương trình vay mua ô tô của Techcombank hứa hẹn sẽ mang đến sự hỗ trợ tối ưu giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định mua xe.

Truy cập để lựa chọn mẫu xe VinFast yêu thích và đăng ký lái thử các dòng xe như VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0, VinFast President, VinFast VF e34 và trải nghiệm công cụ thẩm định vay trực tuyến ngay hôm nay!

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Có thể bạn quan tâm: Giá xe VinFast

Thủ tục mua xe VinFast trả góp

Bảng tính mua xe trả góp

Tính phí lăn bánh xe VinFast

Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về bảo hiểm thân vỏ ô tô

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời