Những dòng xe của VinFast có đèn cảnh báo phanh khẩn cấp ESS
den bao phanh khan cap 1 1

Những dòng xe của VinFast có đèn cảnh báo phanh khẩn cấp ESS

Xe ô tô VinFast được đánh giá cao về độ an toàn vượt trội trong từng phân khúc. Các hệ thống trên xe ô tô VinFast như đèn báo phanh khẩn cấp ESS, chống bó cứng phanh ABS, EBD… hỗ trợ lái an toàn cho lái xe.

Đèn báo phanh khẩn cấp ESS (Emergency Signal System) là một hệ thống an toàn chủ động, được sử dụng để thông báo tín hiệu dừng xe khẩn cấp cho xe đang chạy phía sau.

den bao phanh khan cap 1

Các dòng xe VinFast có đèn báo phanh khẩn cấp ESS

den bao phanh khan cap 2

ASEAN NCAP là Chương trình Đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á vinh danh các nhà sản xuất ô tô có thành tích xuất sắc về an toàn. Ngày 16/02/2021, VinFast được trao giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về an toàn” (New Manufacturer Safety Commitment). Giải thưởng này thuộc hạng mục Excellent Award được ASEAN NCAP trao cho nhà sản xuất xe mới có danh mục sản phẩm đạt chứng nhận an toàn từ mức 4 sao trở lên.

Với dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đạt chứng nhận an toàn 5 sao, Fadil đạt mức an toàn 4 sao. VinFast tự hào là thương hiệu duy nhất đến nay được ASEAN NCAP trao giải thưởng này.

Hoạt động với tôn chỉ đảm bảo an toàn cho cả người và phương tiện, VinFast luôn trang bị các hệ thống an toàn vượt trội cho những chiếc xe của mình như: ABS, ESS, ESC, EBS, HSA, cảnh báo chệch đường, cảnh báo điểm mù…

Đèn báo phanh khẩn cấp ESS được trang bị trên các dòng xe VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0, VinFast President và ô tô điện VinFast VF e34

den bao phanh khan cap 3

Nguyên lý hoạt động đèn báo phanh khẩn cấp trên xe VinFast

den bao phanh khan cap 4

Hệ thống đèn báo phanh khẩn cấp ESS được trang bị trên xe VinFast gồm: các cảm biến, bộ phận xử lý trung tâm và các bộ phận tín hiệu.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống ESS: Khi đang di chuyển ở tốc độ cao mà phanh khẩn cấp, xe sẽ nhận được tín hiệu từ các cảm biến gửi về, sau đó đến bộ trung tâm xử lý nhận định xe đang trong tình trang phanh khẩn cấp, bộ phận tín hiệu sẽ phát cảnh báo phanh khẩn cấp thông qua hệ thống đèn, chuông báo. 

Cụ thể, khi phanh xe bằng ESS, đèn báo nguy hiểm sẽ phát sáng rất mạnh hoặc nhấp nháy ở tốc độ cao, cảnh báo cho người điều khiển phương tiện chạy phía sau rằng xe đang phanh gấp. Nếu xe dừng hẳn, đèn báo nguy hiểm sẽ chuyển sang tốc độ nhấp nháy bình thường.

Tương tự, hệ thống đèn báo phanh khẩn cấp ESS được trang bị trên xe ô tô VinFast cũng hỗ trợ cảnh báo các phương tiện xung quanh để giữ khoảng cách khi có tình huống khẩn cấp xảy ra, tránh va chạm và giảm nguy cơ tai nạn.

Tham khảo thông tin và đặt mua các dòng xe ô tô của VinFast như VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0, VinFast PresidentVinFast VF e34 hoặc gọi điện đến hotline 1900 232389 để được hướng dẫn chi tiết

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến đăng ký, đăng kiểm cần giải đáp hoặc có nhu cầu  mua xe VinFast mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8 

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời