Những chi tiết ‘lạ’ xuất hiện trên VinFast President
president 11 wauh

Những chi tiết ‘lạ’ xuất hiện trên VinFast President

VinFast President vừa được hãng xe Việt Nam tung ra những thông tin chính thức với giá bán 4,6 tỉ đồng. Mẫu SUV hạng sang này sở hữu nhiều tính năng “lạ” có phần khác biệt với các mẫu xe thông dụng khác.
VinFast Presdient gây xôn xao cộng đồng với màn trình làng và trưng bày đồng loạt tại các đại lý. Theo những hình ảnh hãng xe Việt cung bố, VinFast President sở hữu nhiều tính năng khá độc đáo và có phần lạ lẫm so với các mẫu xe khác.

Cửa sổ trời chỉ dành cho hàng ghế sau

VinFast President còn có tên gọi tiếng Việt là “Chủ tịch”, do đó các tính năng dành cho hàng ghế này cũng khá đặc biệt. Dễ nhận thấy nhất là trang bị cửa sổ trời lần đầu tiên có mặt trên xe VinFast.

Những chi tiết 'lạ' xuất hiện trên VinFast President - ảnh 1

Cửa sổ trời trên VinFast President chỉ được cung cấp cho hàng ghế thứ 2

Cửa sổ trời của VinFast President đặc biệt ở chỗ nó chỉ dành cho hàng ghế thứ 2, nghĩa là người ngồi ở hàng ghế trước hay hàng ghế thứ 3 đều không được tận hưởng tính năng này mà chỉ có duy nhất vị trí của “Chủ tịch” ngồi mới có thể sử dụng nó.
Đây là tính năng lạ khi hầu hết các dòng xe trên thế giới đều ưu tiên cửa sổ trời cho hàng ghế phía trước hoặc cửa sổ trời Panorama cho hàng ghế sau. Đối với các dòng xe SUV cỡ lớn còn có thêm cửa sổ trời cho hàng thứ 3. Riêng VinFast President chỉ có duy nhất vị trí hàng ghế thứ 2 được trang bị.

Tất cả ghế đều có massage và thông gió, nhưng không nhớ ghế

Trên xe VinFast President, toàn bộ hàng ghế phía trước và phía sau đều được trang bị các tính năng cao cấp như sưởi, làm mát ghế, massage thông qua các nút bấm đặt ở phía trước và phía sau. Tuy nhiều, chức năng hạng sang nhưng 2 ghế trước lại không có bộ nhớ vị trí, vốn là một trang bị khá cơ bản trên xe cao cấp.

Những chi tiết 'lạ' xuất hiện trên VinFast President - ảnh 2

Nội thất VinFast President bọc da hạng sang, tất cả các ghế có chức năng massage

Hãng xe Việt Nam chưa tiết lộ bộ ghế trên VinFast President sử dụng loại da gì, nhưng có vẻ đây là loại da cao cấp hơn da Nappa từng có mặt trên 2 dòng xe Lux phiên bản cao nhất. Thiết kế ghế ngồi cũng có phần khác biệt so với 2 dòng xe VinFast Lux dù form mẫu ghế có vẻ giống nhau.
Ngoài những chi tiết có phần khác lạ kể trên, người mua xe VinFast President có thể sẽ được “cá nhân hóa” một số chi tiết trên xe như màu sơn cá tính hơn, mạ vàng các chi tiết. Tiện nghi bên trong chưa được VinFast tiết lộ có được nâng cấp thêm tính năng hay không.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời