Lộ tên 8 mẫu xe mới sắp ra mắt của VinFast tại Việt Nam và Mỹ
vf wnfj

Lộ tên 8 mẫu xe mới sắp ra mắt của VinFast tại Việt Nam và Mỹ

VinFast có tới 8 cái tên xe mới vừa đăng ký bản quyền tại Việt Nam và cả thị trường Mỹ, hứa hẹn được hãng xe Việt công bố trong năm 2021.
Sau khi lộ kiểu dáng thiết kế được đăng ký bảo hộ công nghiệp của hàng loạt mẫu xe, VinFast tiếp tục để lộ một loạt những cái tên xe mới hứa hẹn được ra mắt trong năm tới. Trong đó có 2 dòng xe chính là Lux và Premium. Nhiều khả năng Lux sẽ là mẫu xe nâng cấp của Lux A2.0 và SA2.0 hiện tại, trong khi Premium nằm ở phân khúc thấp hơn.
Cụ thể, có tổng cộng 8 cái tên mới, bao gồm VinFast Lux S, eLux S, Lux V, eLux V, Premium S, ePremium S, Premium V và ePremium V. Những nhãn hiệu này được đăng ký bảo hộ công nghiệp sau VinFast President và Greenbus – dòng SUV hạng sang cỡ lớn và xe buýt điện vừa ra mắt cách đây không lâu. 
Với cách đặt tên như vậy, có thể thấy mỗi dòng xe Lux và Premium đều có 2 mẫu xe và 2 phiên bản động cơ xăng – điện, với các mẫu xe điện có thêm tiền tố “e” ở phía trước tên gọi. Như vậy có tổng cộng 8 mẫu xe mới hứa hẹn xuất hiện trong năm 2021.
Lộ tên 8 mẫu xe mới sắp ra mắt của VinFast tại Việt Nam và Mỹ - ảnh 1

Mẫu xe crossover mới của VinFast đã đăng ký bảo hộ công nghiệp tại Việt Nam

Cả 8 cái tên này không chỉ được đăng ký ở Việt Nam mà còn có sự hiện diện thông tin tại Cục sáng chế và bảo vệ thương hiệu Hoa Kỳ. Như vậy có thể dự đoán những mẫu xe này sẽ được xuất khẩu sang thị trường Mỹ. 
Nếu các dòng xe Lux S và Lux V mới được xem là một tên gọi khác của 2 dòng Lux A2.0 và SA2.0 trước đó thì Premium S và Premium V được xem là 2 dòng xe mới hoàn toàn nằm dưới phân khúc của Lux. Mới đây VinFast đã để lộ thiết kế mẫu xe Crossover 5 chỗ mới có thể là một trong 2 dòng xe Premium, chiếc còn lại có thể sẽ là một mẫu sedan hạng D ngang tầm Toyota Camry.
Theo kế hoạch ban đầu, mẫu ô tô điện của VinFast sẽ giới thiệu tại Mỹ vào tháng 11 vừa qua thông qua Triển lãm ô tô Los Angeles 2020 nhưng do đại dịch Covid-19 hoành hành phải trì hoãn. Mẫu xe mới được trông đợi sẽ ra mắt vào năm 2021.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời