Lộ Màn Hình Giải Trí Cỡ Lớn Và Trợ Lý Ảo Trên Xe Vinfast Lux Sa2.0
vin 16285785443571122382771 vrpa

Lộ màn hình giải trí cỡ lớn và trợ lý ảo trên xe VinFast Lux SA2.0

Trợ lý ảo có tên ViVi thử nghiệm trên xe VinFast Lux SA2.0 cho thấy, hệ thống công nghệ tương lai sẽ được áp dụng cho các dòng xe mới của hãng xe Việt.
Hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội ghi lại cảnh người dùng sử dụng tính năng trợ lý ảo trên xe VinFast đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Theo nhiều thông tin chưa chính thức, với hệ thống trợ lý ảo mới, người lái sử dụng câu chào “Hey VinFast” để kích hoạt tính năng trợ lý ảo rồi đi kèm các yêu cầu sau đó.
Người dùng sử dụng tính năng trợ lý ảo để thực hiện một số thao tác cơ bản trên xe như chỉnh điều hòa đến phức tạp hơn như mở nhạc, gọi điện thoại. Thậm chí, trợ lý ảo còn có thể trò chuyện với người lái. Đây là tính năng trợ lý ảo do VinFast tự phát triển, không phải trợ lý ảo của các thiết bị điện tử cầm tay khi kết nối Apple CarPlay hay Android Auto.
Xe VinFast trong hình ảnh rò rỉ là chiếc SUV – VinFast Lux SA2.0. Tính năng trợ lý ảo được tích hợp trên màn hình trung tâm cỡ lớn. Đây không phải màn hình “nguyên bản” và dây kết nối khá ngổn ngang nên khả năng cao tính năng đang trong quá trình thử nghiệm. Kiểu màn hình nằm ngang cỡ lớn này khá giống với màn hình trên 2 mẫu xe điện VF e35 và VF e36. Cũng có nhiều khả năng loại màn hình này cũng sẽ có mặt trên hai mẫu xe Lux A2.0 và SA2.0 phiên bản nâng cấp trong thời gian tới. 
Lộ Màn Hình Giải Trí Cỡ Lớn Và Trợ Lý Ảo Trên Xe Vinfast Lux Sa2.0 - Ảnh 1

Kích thước màn hình khá tương đồng với hình ảnh thiết kế nội thất của xe điện VinFast VF e35 và e36

Hồi đầu năm nay, VinFast giới thiệu dự án 3 mẫu xe điện gồm: VF31, VF32, V33 và công bố cả 3 xe đều được tính hợp các tính năng trợ lý ảo, trí tuệ nhân tạo, máy học… Do đó, khả năng cao là mẫu xe VF e34 (bản thương mại của VF31) trình làng thời gian tới đây cũng sẽ được tích hợp công nghệ này.
VinFast VF e34 dự kiến đến tay khách hàng từ tháng 11 năm nay với mức giá 690 triệu đồng. Hãng xe Việt tung ra ưu đãi giảm giá cho khách hàng đặt cọc xe từ trước.

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời