Hủy Triển lãm ô tô Việt Nam 2020 vì dịch Covid-19
toan canh trien lam oto viet nam 2019 thanhnien 12 fkuw

Hủy Triển lãm ô tô Việt Nam 2020 vì dịch Covid-19

Triển lãm ô tô Việt Nam 2020 – “sàn diễn” lớn nhất trong năm cho các nhà sản xuất kinh doanh ô tô tại Việt Nam vừa chính thức bị hủy bỏ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Thông tin trên vừa được ban tổ chức Triển lãm ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show 2020 (VMS 2020) công bố trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đang bùng phát, lây lan trở lại tại Việt Nam.
Theo đó, để tuân thủ theo những yêu cầu của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 giữa làn sóng thứ 2 đang diễn ra trên toàn thế giới, đồng thời vì lợi ích sức khỏe và an toàn cho cộng đồng… Triển lãm ô tô Việt Nam 2020 sẽ không được tổ chức.

Hủy Triển lãm ô tô Việt Nam 2020 vì dịch Covid-19 - ảnh 1

“Sàn diễn” lớn nhất cho các nhà sản xuất kinh doanh ô tô tại Việt Nam năm nay vừa chính thức bị hủy bỏ

Trước đó, vào đầu năm 2020, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) đã lên kế hoạch, chọn đối tác tổ chức sự kiện Triển lãm ô tô Việt Nam 2020. Ban đầu, ban tổ chức VMS 2020 dự kiến sẽ tổ chức sự kiện này từ ngày 28.10 đến ngày 1.11.2020 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh với 15 thương hiệu gồm: Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen và Volvo đã đăng ký tham gia.
Tuy nhiên, trước sự bùng phát của đại dịch Covid-19 từ đầu tháng 3.2020 và đến nay tiếp tục lây lan trở lại khiến nhiều DN ô tô chịu ảnh hưởng, thiệt hại. Để tiết kiệm chi phí trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh, một số DN ô tô đã quyết định rút khỏi VMS 2020. Chính điều này đã khiến Triển lãm ô tô lớn nhất năm nay bị ảnh hưởng và đi đến quyết định không tổ chức trong năm 2020. Đây sẽ là lần đầu tiên “sàn diễn” lớn nhất trong năm cho các nhà sản xuất kinh doanh ô tô tại Việt Nam bị huỷ bỏ.

Hủy Triển lãm ô tô Việt Nam 2020 vì dịch Covid-19 - ảnh 2

Triển lãm ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show dự kiến sẽ trở lại vào tháng 10.2021

VMS vốn được xem là sản diễn cho các DN kinh doanh ô tô tại Việt Nam kết nối khách hàng, giới thiệu mẫu mã mới đồng thời phục vụ cho mục địch bán hàng. Tuy nhiên, những năm gần đây, VMS được một số DN ô tô đánh giá không mấy hiệu quả khi chi phí bỏ ra khá lớn. Các “ông lớn” trong ngành sản xuất, kinh doanh ô tô tại Việt Nam như THACO, TC Motor… đã không tham dự VMS nhiều năm nay.
Với việc không tổ chức trong năm 2020, Triển lãm ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show dự kiến sẽ trở lại vào tháng 10.2021 tại tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời