Đại lý xe máy điện VinFast tại Thái Bình
dai ly xe may dien vinfast tai thai binh 1 1626949350 1

Đại lý xe máy điện VinFast tại Thái Bình

Hệ thống showroom VIN3S và đại lý xe máy điện VinFast tại Thái Bình nằm tại những vị trí thuận tiện về giao thông, được thiết kế hiện đại, đạt chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của VinFast.

1. Giới thiệu về đại lý xe máy điện VinFast tại Thái Bình

Các đại lý xe máy điện VinFast tại Thái Bình thuộc hệ thống đại lý xe máy điện VinFast miền Bắc, hoạt động theo mô hình 3S của VinFast với đầy đủ các chức năng chính gồm: Kinh doanh (Sales), dịch vụ (Service) và hỗ trợ (Support). 

Mô hình đại lý hoạt động theo mô hình 3S của VinFast với đầy đủ các chức năng chính

Chi tiết các chức năng của một đại lý ủy quyền 3S như sau: 

  • Bán hàng: 

Tại các đại lý ủy quyền phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm xe máy điện của VinFast, đa dạng về loại xe, màu sắc như xe máy điện VinFast Ludo trẻ trung, Impes năng động, Theon cao cấp, Feliz và Klara S thời thượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và chế độ bảo chính hãng của Vingroup. 

Đặc biệt, khách hàng khi mua hàng tại showroom, đại lý VinFast sẽ có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi và tham khảo chính sách mua xe máy điện VinFast trả góp lãi suất 0đ

Khách hàng khi mua hàng tại showroom, đại lý VinFast để tham gia nhận ưu đãi

  • Cung cấp dịch vụ: 

Đại lý xe máy điện VinFast tại Thái Bình đồng thời cũng là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong quá trình trước, trong và sau khi bán các sản phẩm ô tô, xe máy điện.

  • Chăm sóc sau bán: 

VIN3S sẽ tiếp nhận và xử lý các vấn đề sau bán cho khách hàng sau mua xe VinFast như: Bảo hành, bảo dưỡng và có thể dễ dàng tìm kiếm và thay thế phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng cao cho các dòng xe máy điện VinFast thông minh. Hơn nữa, khách hàng khi gặp sự cố không cần phải mang xe đến bảo dưỡng, sửa chữa xe tại địa chỉ showroom, đại lý nơi đã mua xe mà bạn có thể sử dụng dịch vụ ở bất kỳ showroom và đại lý ủy quyền nào của VinFast.

2. Danh sách các đại lý xe máy điện VinFast tại Thái Bình

Hệ thống đại lý ủy quyền 3S của VinFast tại Thái Bình được thiết kế hiện đại, đạt chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của VinFast, đáp ứng các điều kiện về mặt bằng, vị trí thuận tiện về giao thông và kinh doanh. Dưới đây là chi tiết thông tin các đại lý xe máy điện VinFast tại Thái Bình và thông tin liên hệ:

2.1. Đại lý ủy quyền 3S VinFast Hưng Thịnh Phát

  • Địa chỉ: Ngã 3 Đông La, Quốc lộ 10, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.
  • Thông tin liên hệ: 0915374433

2.2. Đại lý ủy quyền 3S VinFast Thăng Long

  • Địa chỉ: Số 79A Lê Lợi, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
  • Thông tin liên hệ: 0961611717 hoặc 1900988909

Đại lý xe máy điện VinFast tiếp nhận sửa chữa và bảo hành, bảo dưỡng các sản phẩm

Khách hàng quan tâm tìm hiểu và mua xe máy điện VinFast có thể đến các đại lý xe máy điện VinFast tại Thái Bình để được các tư vấn viên hỗ trợ trực tiếp. Thuận tiện hơn, khách hàng có thể truy cập website chính thức của VinFast để cập nhật thông tin sản phẩm và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ VinFast. 

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến đăng ký, đăng kiểm cần giải đáp hoặc có nhu cầu  mua xe VinFast mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8 

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời