Chính thức phát động cuộc thi “Hành Trình Xanh” cùng VinFast

Hãy cùng chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường của bạn trong cuộc thi “Hành Trình Xanh” do VinFast tổ chức và nắm lấy cơ hội giành được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

hinh anh Chinh thuc phat dong cuoc thi Hanh Trinh Xanh cung VinFast so 1

1.      MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA

 • Xây dựng phong cách sống cộng đồng của người đi xe máy điện thông minh VinFast Klara: Hiện Đại – Tiên Phong – Sống Xanh
 • Kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng đến hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng thói quen và ý thức trong hành động của mỗi người với môi trường tự nhiên.
 • Lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường qua các bài dự thi có nội dung và hình ảnh ý nghĩa, giàu tính nhân văn.
 •  Đa dạng hóa và nhân rộng các hình thức truyền thông trong công tác bảo vệ môi trường.

2.      ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các công dân Việt Nam từ 18 tuổi (tính đến ngày đăng ký dự thi) trở lên và đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

3.      CÁCH THỨC THAM GIA

Cuộc thi bao gồm 2 vòng:

VÒNG 1: KHỞI ĐỘNG

Bước 1: Người tham gia chuẩn bị bài dự thi bao gồm:

 •  Kể câu chuyện liên quan đến môi trường (300 – 500 chữ)
 • Gửi kèm 01 tấm ảnh chụp xe máy điện Klara

Bước 2: Người chơi gửi bài dự thi đã bao gồm đầy đủ các nội dung tại bước 1 về cho BTC bằng cách sau đây:

 • Qua Link Google Form: http://bit.ly/2VpvuEq

(BTC sẽ tập hợp và đăng tải toàn bộ bài dự thi vào Album “Hành trình xanh – Vòng 1” vào 15h hàng ngày)

Bước 3: Người chơi chia sẻ bài dự thi trong Album “Hành trình xanh – Vòng 1” của mình ở chế độ công khai kèm hashtag #Hanhtrinhxanh #VinFast #Klara, kêu gọi bạn bè tham gia, ủng hộ bằng cảm xúc (Reaction) và/ hoặc chia sẻ  (Share).

Bước 4 (Không bắt buộc): Người chơi thay Ảnh đại diện (Avatar) bằng ảnh frame ‘’Hành trình xanh’’(để link thay frame) trên trang cá nhân sẽ được cộng điểm theo tiêu chí từ VinFast (Chi tiết xem ở mục 11).

VÒNG 2: SÁNG TẠO

15 người chiến thắng của Vòng 1 sẽ thực hiện kể một câu chuyện liên quan đến chủ đề “Hành trình xanh” và gửi bộ ảnh theo chủ đề dự thi để chinh phục giải thưởng chung cuộc ở Vòng 2. Các bước chi tiết như sau:

Bước 1: 15 người chiến thắng Vòng 1 chuẩn bị bài dự thi bao gồm:

 • Kể câu chuyện liên quan đến chủ đề “Hành trình xanh” (không quá 500 từ)
 • Thực hiện bộ Ảnh (tối đa 10 ảnh) theo chủ đề dự thi, tối thiểu 01 có tấm ảnh chụp xe máy điện Klara

Bước 2: 15 người chiến thắng Vòng 1 gửi bài dự thi đã bao gồm đầy đủ các nội dung tại bước 1 về cho BTC bằng cách sau đây:

 • Qua Link Google Form: http://bit.ly/2VpvuEq

(BTC sẽ tập hợp và đăng tải bài dự thi Vòng 2 của 15 người chiến thắng Vòng 1 vào 15h hàng ngày)

Bước 3: 15 người chiến thắng Vòng 1 chia sẻ bài dự thi trong Album “Hành Trình Xanh – Vòng 2” ở chế độ công khai kèm hashtag #Hanhtrinhxanh #VinFast #Klara và kêu gọi bạn bè tham gia, ủng hộ bằng cảm xúc (Reaction) và/ hoặc chia sẻ  (Share) bài viết.

Bước 4: 15 người chiến thắng Vòng 1 thay Ảnh đại diện (Avatar)/Ảnh Cover bằng ảnh frame ‘’Hành trình xanh’’(để link thay frame) trên trang cá nhân sẽ được cộng điểm theo tiêu chí từ VinFast (Chi tiết xem ở mục 11).

4.      QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI

4.1  Yêu cầu chung bài dự thi

 • Bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.
 • Bài dự thi thể hiện đúng chủ đề và phải làm theo đủ các bước yêu cầu của mục 3 và trong khoảng thời gian đã quy định ở mục 5, không sao chép bất kỳ tác phẩm nào từng được công bố, không vi phạm bản quyền về nội dung và hình ảnh của người khác.
 • Bài dự thi của người tham gia chỉ có chia sẻ trực tiếp từ Fanpage VinFast mới được tính là đúng điều kiện.

4.2  Về nội dung chung dự thi

 • Nội dung bài dự thi được thực hiện bằng tiếng Việt, có dấu, không viết tắt, không viết bằng ngôn ngữ khác.

4.3  Về ảnh dự thi

 • Quy định chung về hình ảnh:

Đối với xe máy điện Klara: Phải là xe máy điện chính hãng từ nhà sản xuất VinFast, không thay đổi hoặc thêm bớt các chi tiết dẫn đến thay đổi kết cấu cơ bản từ nhà sản xuất VinFast, không lắp/chế những chi tiết từ bên thứ 3 làm thay đổi thiết kế nguyên bản của xe máy điện Klara, không thay đổi màu sơn, màu tem sang những màu sắc khác so với danh mục những màu sắc sẵn có nhà sản xuất xe Klara. Xe phải ở trong tình trạng sạch sẽ, dễ dàng nhận dạng. Khi xe di chuyển phải được lắp đầy đủ gương xe, phải được vận hành và dừng đỗ trên đường đúng quy định và làn đường của luật giao thông đường bộ.

Đối với nhân vật xuất hiện trong ảnh: Nếu có nhân vật đang điều khiển xe thì phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn: đội mũ bảo hiểm đúng cách, trang phục đảm bảo không gây ra vướng víu, đeo găng tay, đeo giày đế bằng, che kín mũi chân và gót chân, trang phục đi xe không được ngắn quá đầu gối đối với nam giới, không có sự xuất hiện của những chất cấm, chất kích thích trong hình ảnh, không lái xe ở những tình huống vi phạm an toàn giao thông.

 • Nội dung ảnh: thể hiện được nội dung bài thi.
 • Chất lượng ảnh: rõ nét, đầy đủ xe trong khuôn hình
 • Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc ảnh đen trắng, có thể chụp từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại.
 • Hình ảnh đăng tải dự thi phải là ảnh thuộc quyền sở hữu của người tham gia (không chấp nhận hình ảnh tải từ Internet, ảnh đã qua chỉnh sửa/cắt ghép hoặc sao chép từ người khác), chưa từng được sử dụng cho các mục đích thương mại hoặc các cuộc thi ảnh.
 • File ảnh có định dạng .jpg hoặc .png và dung lượng không quá 5MB/ảnh.
 • Những hình ảnh dự thi có liên quan đến các sản phẩm xe máy điện, không mang thương hiệu VinFast, hoặc chứa nội dung đã được đăng ký bản quyền, logo của các thương hiệu thì bài dự thi đó coi như không hợp lệ.
 • Album ảnh ở vòng 2, size ảnh phải có độ phân giải tối thiểu của chiều dài là 2.048px, có định dạng JPEG hoặc PNG.

5.      THỜI GIAN DỰ KIẾN

VÒNG 1: KHỞI ĐỘNG

Thời gian: Từ 20h ngày 09/05/2019 – 23h59 ngày 20/05/2019

BTC sẽ tiếp nhận đăng ký tham gia và gửi bài dự thi của người chơi bắt đầu vào lúc 20h ngày 09/05/2019 đến hạn cuối nhận bài dự thi vào lúc 23h59 ngày 18/05/2019, đăng tải các bài dự thi vào Album Vòng 1 theo khung giờ quy định 15h hàng ngày và kết thúc trước 15h ngày 20/05/2019. BTC sẽ đóng lượt kêu gọi tương tác vào lúc 23h59 ngày 21/05/2019.

Chú ý: Mọi bài dự thi gửi sau thời gian 0h00 ngày 19/05/2019 xem như không hợp lệ.

23/05/2019: Công bố 15 bài dự thi đoạt giải VÒNG 1

VÒNG 2: SÁNG TẠO

Thời gian: Từ 9h ngày 25/05/2019 đến 23h59 ngày 02/06/2019

15 chơi chiến thắng ở Vòng 1 sẽ tiếp tục thi tiếp ở Vòng 2, BTC tiếp nhận bài dự thi bắt đầu vào lúc 9h ngày 25/05/2019 đến hạn cuối nhận bài dự thi vào lúc 23h59 ngày 01/06/2019, đăng tải các bài dự thi vào Album Vòng 2 theo khung giờ quy định 15h hàng ngày và kết thúc trước 15h ngày 02/06/2019. BTC sẽ đóng lượt kêu gọi tương tác vào lúc 23h59 ngày 02/06/2019.

Chú ý: Mọi bài dự thi gửi sau thời gian 0h00 ngày 02/06/2019 xem như không hợp lệ.

BTC và VinFast sẽ chọn ra 1 bài chiến thắng theo tiêu chí chấm của VinFast (xem chi tiết xem ở mục 11)

05/06/2019: Công bố giải chung cuộc là 01 chuyến đi New Zealand dành cho 02 người.

6.      CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

hinh anh Chinh thuc phat dong cuoc thi Hanh Trinh Xanh cung VinFast so 2

7.      QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI THAM GIA

Mỗi tài khoản Facebook chỉ được thắng giải duy nhất 01 lần trong thời gian diễn ra từng vòng cuộc thi.

Trong thời hạn 05 ngày kể từ lúc thông báo danh sách trúng thưởng trên trang VinFast, BTC liên hệ với người trúng giải thưởng, người tham gia có nhiệm vụ xác nhận và cung cấp thêm thông tin (nếu cần) từ BTC. Trong mọi trường hợp BTC không liên hệ được với người trúng giải thưởng hoặc thông tin cần cung cấp thêm được gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.

8.      QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BTC

BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu thí sinh đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham gia cuộc thi mà không cần thông báo trước.

BTC sẽ đăng tải danh sách tên người tham gia thắng cuộc được nhận giải thưởng trên trang fanpage VinFast và có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như tác phẩm dự thi (nội dung và hình ảnh) mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.

BTC có toàn quyền loại bỏ thí sinh tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

BTC có quyền hậu kiểm kết quả của cuộc thi nếu phát sinh bất cứ nghi ngờ nào liên quan tới sai phạm về Thể lệ cuộc thi.

Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trên trang fanpage VinFast.

Trong vòng 60 ngày kể từ ngày BTC công bố danh sách nhận thưởng, người tham gia có tên trong danh sách trúng thưởng sẽ nhận được giải thưởng từ chương trình.

BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.

9.      QUY ĐỊNH CHUNG

Về Bản Quyền: Người tham gia gửi bài dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung hình ảnh, nếu có khiếu nại về bản quyền sẽ mất quyền dự thi. Người tham gia phải đảm bảo tính xác thực thông tin, nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi khi đã trao giải và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết nếu xảy ra bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi trước/trong/sau khi cuộc thi diễn ra.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan trong khi tổ chức cuộc thi, quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Thí sinh tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này.. Thí sinh đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải. Người thắng cuộc phải chịu mọi chi phí liên quan (nếu có) đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở, thuế thu nhập cá nhân đối với giải thưởng.

Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thí sinh; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và thông báo với thí sinh dự thi trong thời gian sớm nhất.

Bất kỳ thí sinh nào vi phạm những quy định và thể lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại và sẽ không được quyền tham gia các cuộc thi khác do VinFast tổ chức. Nếu được trúng giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định của BTC.

Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC trên trang Facebook VinFast để được giải đáp.

10.  BAN GIÁM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH

–          Đại diện Công ty VinFast

–          Hoàng Lê Giang – Người Việt Nam đầu tiên hoàn thành hành trình chinh phục Bắc Cực.

–          Nhiếp ảnh gia Ngô Nhật Hoàng

11.  TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM

hinh anh Chinh thuc phat dong cuoc thi Hanh Trinh Xanh cung VinFast so 3

 

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến đăng ký, đăng kiểm cần giải đáp hoặc có nhu cầu  mua xe VinFast mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8 

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và theo dõi bài viết của VinFast 3s Phạm Văn Đồng 

Có thể bạn quan tâm: Giá xe VinFast

Thủ tục mua xe VinFast trả góp

Bảng tính mua xe trả góp 

Tính phí lăn bánh xe VinFast

Đăng ký lái thử xe VinFast

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến xe ô tô điện VinFast VF3, VinFast V5, VinFast VF7, VinFast VF6, VinFast VF8, VinFast VF9, VFe34 cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast Hà Nội uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng xe ô tô điện VinFast

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Hà Nội
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

ĐẠI LÝ XE VINFAST 3S PHẠM VĂN ĐỒNG, HÀ NỘI
Địa Chỉ: 166 Phạm Văn Đồng, P.Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Hotline: 0987.558.585
Email: xevinfastvn.com@gmail.com
https://xevinfastvn.com

 • Bảng giá xe
 • Trả góp
 • Tính phí lăn bánh
 • Đăng ký lái thử
  • Vinfast 3S Phạm Văn Đồng Hà Nội

   Sản phẩm

   ĐĂNG KÝ! NHẬN BÁO GIÁ XE VINFAST

   Chào Anh/Chị. Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" từ Vinfast 3s Phạm Văn Đồng, Anh/Chị hãy gọi ngay Hotline: 0987.558.585 hoặc điền vào form báo giá dưới đây. Xin cám ơn!
   .