Chế độ Sport trên xe máy điện VinFast: Phát huy tốc độ tối đa
che1babf c491e1bb99 sport trc3aan xe mc3a1y c491ie1bb87n vinfast 1 1626981122 1

Chế độ Sport trên xe máy điện VinFast: Phát huy tốc độ tối đa

Chế độ Sport trên xe máy điện VinFast là chế độ giúp phát huy gia tốc và tốc độ tốt nhất của xe, thích hợp trong các trường hợp muốn tăng tốc nhanh, leo dốc. Ở mỗi dòng xe máy điện VinFast có sự khác nhau về tốc độ tối đa đạt được khi sử dụng chế độ Sport.

Mục lục
Đóng
 1. 1. Cách sử dụng chế độ Sport trên xe máy điện VinFast
 2. 2. Chế độ lái Sport trên các dòng xe máy điện VinFast
  1. VinFast Theon
  2. VinFast Feliz
  3. VinFast Klara S
  4. VinFast Klara A2
  5. VinFast Ludo
  6. VinFast Impes

1. Cách sử dụng chế độ Sport trên xe máy điện VinFast

Trong những chế độ lái xe hiện nay được trang bị trên xe máy điện, chế độ Sport mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ cho xe, phát huy tốc độ, gia tốc tối đa. Do vậy, người điều khiển xe khi cần leo dốc, tăng tốc nhanh cần chuyển sang chế độ lái Sport. 

Hiện nay, tất cả các dòng xe máy điện hiện đại của VinFast bao gồm: Theon, Feliz, Klara S, Klara A2, Ludo và Impes đều trang bị chế độ lái Sport cùng Eco để người dùng chuyển đổi linh hoạt khi gặp những địa hình khác nhau.

Cách sử dụng chế độ Sport trên xe VinFast rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn và giữ nút SPORT trong khoảng một giây, xe sẽ ngay lập tức hoạt động với chế độ Sport mạnh mẽ và cho phép bạn tăng tốc tối đa nhanh chóng.

Chế độ Sport được tích hợp trên xe máy điện VinFast phù hợp sử dụng khi cần leo dốc hay muốn đi nhanh

2. Chế độ lái Sport trên các dòng xe máy điện VinFast

Với chế độ Sport, tùy từng xe máy điện VinFast mà có thể tăng tốc đạt vận tốc tối đa khác nhau, cụ thể:

 

 

VinFast Theon

VinFast Feliz

VinFast Klara S

VinFast Klara A2

VinFast Ludo

VinFast Impes

Vận tốc tối đa (km/h)

90km/h

60km/h

48km/h

60km/h

35km/h

49km/h

 

Như vậy, xe máy điện VinFast có tốc độ tối đa không hề thua kém xe chạy động cơ đốt trong. Trong đó, xe máy điện thời thượng VinFast Theon là dòng xe có khả năng tăng tốc tốt nhất với vận tốc tối đa lên tới 90km/h. 

Mỗi dòng xe máy điện VinFast có vận tốc tối đa khác nhau do trang bị động cơ cùng hệ thống cung cấp nguồn điện khác nhau, cụ thể:

VinFast Theon

Thị trường đánh giá xe máy điện VinFast Theon là Flagship trong các dòng xe máy điện. Sản phẩm được trang bị động cơ IPM tiên tiến đặt giữa cùng hệ truyền động chạy bằng bánh răng và dây xích sinh công suất lớn nhất 7100W. Mô men xoắn cực đại 22.27Nm giúp xe leo dốc cao dễ dàng. VinFast Theon sử dụng 2 cụm pin Lithium thế hệ mới, dung lượng 49,6Ah/2 pin, sử dụng cell pin của Samsung và công nghệ packpin của VinFast đạt tiêu chuẩn châu Âu UNR R136.

Xe máy điện Theon có tốc độ tối đa ấn tượng lên đến 90km/h (Nguồn: vinfastauto.com)

VinFast Feliz

Xe Feliz sử dụng động cơ điện một chiều không chổi than, cho công suất danh định 1.200W, tốc độ tối đa đạt 60km/h. Xe chạy bằng hệ thống 6 ắc quy chì bảo hành 1 năm, có dung lượng 22Ah, giúp xe máy điện Feliz di chuyển quãng đường 90km chỉ sau 1 lần sạc.

VinFast Klara S

Đây là dòng xe máy điện có thiết kế đẹp, sở hữu động cơ mạnh mẽ của thương hiệu Bosch nổi tiếng đến từ Đức, cho công suất danh định 1200W, mô men xoắn cực đại 20Nm. Xe máy điện Klara S sử dụng 2 pin Lithium của LG CHEM với dung lượng 22Ah cho phép người dùng đi quãng đường lên tới 120km.

Xe Klara S dáng đẹp, lướt êm, giá tầm trung, bật chế độ Sport có thể đi vận tốc tối đa 49km/h

VinFast Klara A2

Xe VinFast Klara A2 nổi bật với cốp xe rộng 20 lít, được trang bị động cơ một chiều không chổi than do chính VinFast phát triển cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ. Công suất danh định của xe là 1200W, mô men xoắn lớn nhất [email protected] Xe sử dụng ắc quy chì axit kín khí, 6 bình nối tiếp, dung lượng 20 – 22Ah giúp xe đi tối đa 90km với vận tốc 30km/h.

VinFast Ludo

Đây là một trong số top những dòng xe máy điện thiết kế nhỏ gọn nữ tính nhưng khả năng vận hành mạnh mẽ. Xe sử dụng động cơ Bosch một chiều không chổi than hiện đại với công suất danh định 500W, mô men xoắn cực đại 60Nm. Xe VinFast Ludo đi quãng đường 75km khi sạc đầy pin nhờ chạy bằng pin Lithium tiên tiến, dung lượng 22Ah. 

Xe máy điện Ludo nhỏ gọn, năng động thích hợp với các bạn trẻ

VinFast Impes

Nằm trong phân khúc xe giá phổ thông với giá chưa đến 15 triệu đồng, xe máy điện VinFast Impes tăng tốc mạnh mẽ tối đa 49km/h nhờ chạy bằng động cơ Bosch, một chiều không chổi than cao cấp. Mô men xoắn cực đại đạt 80Nm, có khả leo dốc 10 độ, công suất lớn nhất 1700W. Bên cạnh đó, xe sử dụng pin Lithium có dung lượng 22Ah cho phép xe có thể di chuyển quãng đường 70km. 

Việc tích hợp chế độ Sport trên xe máy điện VinFast đã giúp xe trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn, dễ dàng chinh phục những con dốc, đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển ở nhiều địa hình.

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến đăng ký, đăng kiểm cần giải đáp hoặc có nhu cầu  mua xe VinFast mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8 

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời