Chế độ Eco trên xe máy điện VinFast: Gia tốc mượt mà, tiết kiệm điện
che1babf c491e1bb99 eco trc3aan xe mc3a1y c491ie1bb87n vinfast 1 1626981317 1

Chế độ Eco trên xe máy điện VinFast: Gia tốc mượt mà, tiết kiệm điện

Chế độ Eco trên xe máy điện VinFast tăng tốc nhẹ nhàng, gia tốc mượt mà cho trải nghiệm lái xe êm ái, đặc biệt tiết kiệm năng lượng tối đa, cho quãng đường di chuyển xa hơn.

Mục lục
Đóng
  1. 1. Chế độ lái Eco trên xe máy điện VinFast là gì?
  2. 2. Chức năng của chế độ Eco trên xe máy điện VinFast
  3. 3. Cách sử dụng chế độ Eco trên xe điện VinFast 

1. Chế độ lái Eco trên xe máy điện VinFast là gì?

Eco được viết tắt từ Economical có nghĩa là chế độ tiết kiệm, là một trong các chế độ lái của xe máy điện hiện nay. Chức năng này ra đời với mục đích giúp các phương tiện tiêu tốn ít nguyên liệu nhất có thể khi di chuyển trên những chặng đường dài. 

Khi sử dụng chế độ lái Eco, toàn bộ các chức năng của xe sẽ giảm mức tiêu thụ điện tới mức tối đa. Đèn xe, bộ đồng hồ HMI giảm sáng nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn, an toàn tuyệt đối cho người dùng. 

Xe máy điện VinFast Impes và Ludo được trang bị chế độ lái Eco vận hành êm ái, tiết kiệm điện tối ưu

2. Chức năng của chế độ Eco trên xe máy điện VinFast

Các dòng xe máy điện tiên tiến, thông minh của VinFast đều được tích hợp chế độ Eco giúp xe hoạt động hiệu quả và êm ái hơn, với các chức năng:

  • Giữ tốc độ của xe ổn định ở mức 30 km/h, không cho xe vượt quá tốc độ giới hạn đem lại gia tốc mềm mại. Riêng với xe máy điện đời mới nhất VinFast Theon, chế độ lái Eco có vận tốc tối đa lên tới 50 km/h.
  • Động cơ hoạt động ổn định, đảm bảo tốc độ an toàn khi di chuyển trong đô thị.
  • Xe tiêu thụ ít năng lượng, tiết kiệm tối ưu cho pin, từ đó nâng cao quãng đường di chuyển tối đa cho xe, giúp bạn an tâm đi đường dài.

Xe máy điện Klara S sạc 1 lần đi tối đa 120km ở chế độ lái Eco, vận tốc 30km/h

3. Cách sử dụng chế độ Eco trên xe điện VinFast 

Xe máy điện VinFast thiết kế công tắc tắt bật linh hoạt giữa 2 chế độ lái xe ECO và SPORT. 

  • ECO là chế độ thích hợp khi bạn muốn tăng tốc nhẹ nhàng và tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả. 
  • SPORT là chế độ mạnh mẽ hơn sẽ giúp xe phát huy gia tốc tốt nhất, thích hợp trong các trường hợp muốn leo dốc hoặc tăng tốc độ. 

Bạn có thể chuyển đổi giữa hai chế độ lái này trong khi điều khiển xe một cách linh động và dễ dàng để chinh phục mọi cung đường, trên các địa hình khác nhau. Ngoài ra, người dùng còn có thể cài đặt giới hạn tốc độ thấp/cao cho mỗi chế độ lái bằng cách sử dụng ứng dụng điện thoại.

Công tắc lựa chọn chế độ lái Eco/Sport của xe máy điện VinFast được thiết kế ngay gần tay lái thuận tiện cho người dùng

Chế độ Eco trên xe máy điện VinFast mang đến những trải nghiệm di chuyển êm ái, tăng tốc nhẹ nhàng và đặc biệt là giúp tiêu thụ ít năng lượng. Khi đi trên những cung đường trong thành phố, đô thị, đường bằng phẳng sử dụng chế độ lái Eco vừa an toàn, vừa giúp bạn đi được quãng đường dài hơn.

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến đăng ký, đăng kiểm cần giải đáp hoặc có nhu cầu  mua xe VinFast mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8 

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời