Cảnh báo chống trộm thông minh, ưu việt trên VF e34
he thong chong trom o to 1 0 1

Cảnh báo chống trộm thông minh, ưu việt trên VF e34

Hệ thống cảnh báo chống trộm ô tô một trong những tính năng được người dùng quan tâm khi lựa chọn “xế cưng”. Nắm bắt được tâm lý này, dòng xe điện VinFast, trong đó có VF e34 đã tối ưu hóa hệ thống cảnh báo chống trộm thông minh thông qua các thiết bị như cảm biến chống trộm, đèn cảnh báo chống trộm…

Hệ thống cảnh báo chống trộm ô tô là hệ thống giúp phát hiện và tín hiệu đến chủ xe khi có kẻ gian xâm nhập. 

he thong chong trom o to 1

Việc trang bị hệ thống này chính là giải pháp bảo vệ an toàn, giúp bạn yên tâm đỗ xe ở bất kỳ đâu. Với công nghệ ngày càng phát triển, các tính năng thông minh ứng dụng công nghệ tiên tiến là ưu điểm của xe ô tô điện hiện nay.

Tìm hiểu về hệ thống cảnh báo chống trộm trên ô tô

Vai trò của hệ thống

Hệ thống báo động xe ô tô là chuỗi những thiết bị cảnh báo được lắp đặt sẵn. Nó có tác dụng cảnh báo cho chủ xe biết về sự xâm nhập của kẻ gian bằng các tín hiệu cảnh báo như: âm thanh cảnh báo, đèn cảnh báo chống trộm, cảm biến chống trộm ô tô

Cấu tạo của hệ thống

Hệ thống báo động ô tô hiện nay bao gồm:

– Một dãy cảm ứng (bao gồm các thiết bị chuyển mạch, cảm biến áp lực và bộ dò chuyển động).

– Một còi báo động nhằm tạo âm thanh khác biệt nhất. 

– Một máy thu radio cho phép điều khiển không dây từ xa.

– Một pin phụ trợ giúp hệ thống có thể hoạt động ngay cả khi pin chính bị ngắt kết nối.

“Bộ não” của hệ thống như một máy tính nhỏ, có nhiệm vụ đóng các thiết bị chuyển mạch và kích hoạt thiết bị báo động (như còi, đèn pha hoặc còi báo động…). 

“Bộ não” và thiết bị báo động có thể được nối với pin chính của xe và thường có thêm một nguồn điện dự phòng. Nếu ai đó ngắt nguồn điện chính bằng cách cắt các dây cáp pin, nó sẽ kích hoạt “bộ não” để phát ra âm thanh báo động.

Cảnh báo chống trộm thông minh VF e34 – bảo vệ an ninh tối đa 

Cảnh báo chống trộm ô tô là một trong những tính năng thông minh ưu việt được trang bị trên xe ô tô điện VinFast VF e34, giúp bảo vệ an ninh tối đa cho chủ xe. Nếu xe bị đột nhập, camera 360 độ trên VF e34 sẽ được kích hoạt để ghi lại hình ảnh xung quanh xe. Đối với các mẫu xe hiện đại như VF e34, cảm biến chống trộm là chìa khóa thông minh cực kỳ quan trọng và tiện lợi.

he thong chong trom o to 2

Khi nhận được tín hiệu cảnh báo nguy cơ có trộm từ hệ thống điện – điện tử trên xe, hệ thống phần mềm dịch vụ kết nối thông minh sẽ tự động gửi cảnh báo tới điện thoại của chủ xe qua app điện thoại (có thể gửi cả hình ảnh của đối tượng thông qua hệ thống camera lắp đặt trên xe).

Ngoài ra, chủ xe có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng xe đang đỗ/di chuyển, cửa mở/đóng thông qua các camera. Đồng thời, hệ thống điện – điện tử trên xe sẽ tự động kích hoạt các tín hiệu cảnh báo như đèn xe nháy, còi xe kêu liên tục, vô hiệu hóa hệ thống lái… 

Ví dụ, trong nhiều trường hợp, xe bị đột nhập khi đang đỗ xa vị trí của chủ xe nên không nghe được còi xe hay đèn nháy. Tính năng cảnh báo chống trộm của VinFast VF e34 hoàn toàn có thể giải quyết nỗi lo này. Cụ thể, thông qua app điện thoại, dù ở xa đến mấy vẫn có thể biết được tình hình VF e34 thông qua hình ảnh camera, cảnh báo gửi về thiết bị. Lúc này, chủ xe có thể vô hiệu hóa hệ thống lái bằng điện thoại.

he thong chong trom o to 3

Nhờ trang bị công nghệ thông minh siêu Việt và hiện đại này mà chủ xe ô tô điện VinFast VF e34 có thể phát hiện ra xe bị trộm hoặc đột nhập một cách nhanh chóng qua app điện thoại dù ở bất cứ vị trí nào.  

Canh bao chong trom thong minh VF e34 bao ve an ninh toi da

Có thể thấy, tính năng cảnh báo chống trộm thông minh, ưu việt trên VinFast VF e34 là điểm cộng lớn cho dòng xe ô tô điện đầu tiên tại Việt Nam này. 

Tham khảo giá chính thức và đặt cọc VF e34 từ nay đến 30/6/2021 để nhận được ưu đãi 100 triệu đồng cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn tại website của VinFast: https://shop.vinfastauto.com/vi/car-vfe34.html
 

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến đăng ký, đăng kiểm cần giải đáp hoặc có nhu cầu  mua xe VinFast mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8 

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời