8 mẫu ô tô tại Việt Nam đang được hỗ trợ lệ phí trước bạ
sedan hang b dua cong nghe thanhnien 14 uzwa

8 mẫu ô tô tại Việt Nam đang được hỗ trợ lệ phí trước bạ

Bên cạnh việc giảm giá bán, nhiều mẫu mã ô tô đang được nhà sản xuất, đại lý phân phối áp dụng mức hỗ trợ 50 – 100% lệ phí trước bạ, nhằm tăng lực cạnh tranh và thu hút khách mua.
Trong bối cảnh sức mua ô tô đang sụt giảm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hầu hết các nhà sản xuất kinh doanh ô tô đều đẩy mạnh các chương trình ưu đãi, kích cầu… Bên cạnh hình thức giảm tiền mặt để hạ giá bán kèm theo quà tặng phụ kiện, nhiều mẫu mã ô tô đang được các nhà phân phối hỗ trợ 50 – 100% lệ phí trước bạ.
Lệ phí trước bạ ô tô được hiểu là khoản lệ phí mà người mua ô tô phải nộp cho cơ quan thuế khi muốn đăng ký quyền sở hữu chiếc ô tô mới mua hoặc khi mua lại một chiếc ô tô đã qua sử dụng từ chủ sở hữu cũ. Mức lệ phí trước bạ ô tô theo quy định được tính theo công thức chung như sau:
Lệ phí trước bạ phải nộp = Giá tính phí trước bạ x Mức thu phí trước bạ theo tỷ lệ (%)

Dưới đây là thông tin chi tiết 8 mẫu ô tô tại Việt Nam đang được nhà sản xuất hỗ trợ lệ phí trước bạ:

Toyota Vios

Sau khi để Hyundai Accent vượt mặt trong cuộc đua tranh doanh số, mẫu ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam trong những năm gần đây – Toyota Vios đang được hãng xe Nhật Bản áp dụng chính sách kích cầu để cải thiện doanh số.
8 mẫu ô tô tại Việt Nam đang được hỗ trợ lệ phí trước bạ - ảnh 1

Vios đang được Toyota hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ, tương đương 30 triệu đồng cho khách mua xe trong tháng 7.2021

Hiện tại, Vios đang được Toyota hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ, tương đương 30 triệu đồng cho khách mua xe trong tháng 7.2021. Chương trình này chỉ áp dụng cho phiên bản Toyota Vios G và E. Trong đó, Vios G CVT được ưu đãi 30 triệu đồng, Vios E CVT và Vios E MT được ưu đãi 20 triệu đồng. Tuy nhiên, để hưởng ưu đãi này, khách hàng sẽ phải ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ từ ngày 1 đến hết 31.7.2021.

VinFast Fadil

Sau gần 2 năm mở bán tại thị trường Việt Nam, VinFast Fadil vẫn đang tạo được sức hút với người tiêu dùng. Ngoài cái danh “ô tô Việt”, những chính sách ưu đãi từ phía VinFast là yếu tố giúp Fadil có được bước tiến ngoạn mục về doanh số và phá vỡ thế thống trị của Hyundai Grand i10 ở phân khúc ô tô cỡ nhỏ hạng A tại Việt Nam.
8 mẫu ô tô tại Việt Nam đang được hỗ trợ lệ phí trước bạ - ảnh 2

VinFast vẫn đang áp dụng chương trình tặng 100% lệ phí trước bạ cho cả 3 phiên bản Fadil

Để tiếp tục duy trì sức hút cho VinFast Fadil trên thị trường, thời điểm hiện tại, VinFast vẫn đang áp dụng chính sách tặng 100% lệ phí trước bạ cho cả 3 phiên bản tiêu chuẩn, nâng cao và cao cấp. Số tiền này được trừ trực tiếp vào giá bán xe, vì vậy giá xe VinFast thấp nhất chỉ còn 336,5 triệu đồng.

Honda CR-V

Tương tự VinFast Fadil, mẫu Crossover – Honda CR-V cũng đang được hãng xe Nhật Bản hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách mua xe từ ngày 5 đến 31.7.2021. Tuy nhiên, để được hưởng chính sách này, khách mua Honda CR-V phải ký hợp đồng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian áp dụng ưu đãi này.
8 mẫu ô tô tại Việt Nam đang được hỗ trợ lệ phí trước bạ - ảnh 3

Honda CR-V tại Việt Nam đang được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ

Bên cạnh đó, ngoài chính sách hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và nhà phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của nhà phân phối. Hiện tại, Honda CR-V tại Việt Nam đang phân phối 3 phiên bản, gồm 1.5E, 1.5G và 1.5L đi kèm giá bán từ 998 triệu đồng đến 1,118 tỉ đồng.

VinFast VF e34

Cùng với Fadil, VinFast cũng đang ưu đãi, hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách đặt mua ô tô điện VinFast VF e34. Đây là dòng ô tô điện đầu tay của VinFast kể từ khi hãng xe Việt đi vào hoạt động. Mẫu xe này bắt đầu nhận đơn đặt hàng tại Việt Nam từ cuối tháng 5.2021 và bắt đầu giao xe từ tháng 11.2021.
8 mẫu ô tô tại Việt Nam đang được hỗ trợ lệ phí trước bạ - ảnh 4

VinFast VF e34 – mẫu ô tô điện đầu tay của hãng xe Việt kể từ khi đi vào hoạt động

Với khách hàng mua xe điện VinFast VF e34 từ nay đến hết ngày 15.7, VinFast sẽ tặng 100% lệ phí trước bạ nếu đặt cọc 50 triệu đồng và không hoàn/hủy/đổi sang mẫu xe khác. Với các khách hàng đã đặt cọc 10 triệu đồng từ trước, chỉ cần bổ sung thêm 40 triệu đồng từ nay đến ngày 15.7 cũng sẽ được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ.

Bộ tứ Mitsubishi Xpander, Pajero Sport, Attrage và Outlander

8 mẫu ô tô tại Việt Nam đang được hỗ trợ lệ phí trước bạ - ảnh 5

Hầu hết các mẫu xe Mitsubishi tại Việt Nam như Xpander, Pajero Sport, Attrage và Outlander đang được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

Ngoại trừ mẫu bán tải Triton, hầu hết các mẫu xe còn lại của Mitsubishi tại Việt Nam như Mitsubishi Xpander, Xpander Cross, Pajero Sport, Attrage và Outlander đều đang được hãng xe Nhật áp dụng chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Theo đó, chương trình này sẽ được triển khai từ ngày 8 đến 31.7.2021. Ngoài ra, khách hàng mua một trong các dòng xe này của Mitsubishi còn được tặng kèm một số phụ kiện và máy lọc không khí Panasonic NanoE.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời