70 xe VinFast sản xuất phục vụ Bộ Công an
121176166 10215050694654471 4410268234626159322 n dzpe

70 xe VinFast sản xuất phục vụ Bộ Công an

Hãng xe Việt Nam VinFast vừa bàn giao 70 chiếc SUV Lux SA2.0 cho Bộ Công an để làm xe chỉ huy chiến đấu và phục vụ các sự kiện quan trọng.
70 xe VinFast sản xuất phục vụ Bộ Công an - ảnh 1

Bộ Công an đã nghiệm thu 70 xe VinFast để làm xe chỉ huy chiến đấu do hãng xe Việt Nam sản xuất lắp ráp. Tất cả đều là xe VinFast Lux SA2.0 màu đen, được gắn đèn, còi hụ theo quy chuẩn của Bộ Công an. Lô xe này sẽ được sử dụng trong lực lượng công an làm nhiệm vụ chỉ huy chiến đấu và phục vụ các sự kiện quan trọng.

70 xe VinFast sản xuất phục vụ Bộ Công an - ảnh 2

70 xe VinFast Lux SA2.0 này được gắn các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho các nhiệm vụ đặc thù của Bộ Công an. Các trang bị, tiêu chuẩn kỹ thuật nguyên bản trên xe vẫn giữ nguyên như xe nguyên bản. 

 
70 xe VinFast sản xuất phục vụ Bộ Công an - ảnh 3

70 xe VinFast Lux SA2.0 sản xuất lắp ráp phục vụ cho Bộ Công An đều được hãng xe Việt Nam sơn màu đen, trên nóc xe có gắn đèn ưu tiên cũng như còi hụ chuyên dụng theo tiêu chuẩn riêng.

 
70 xe VinFast sản xuất phục vụ Bộ Công an - ảnh 4

Bên trong xe VinFast Lux SA2.0 có hệ thống bộ đàm để thực hiện cho mục đích kết nối thông tin liên lạc mỗi khi thực hiện nhiệm vụ

70 xe VinFast sản xuất phục vụ Bộ Công an - ảnh 5

Sự kiện nghiệm thu 70 xe VinFast Lux SA2.0 được thực hiện tại nhà máy VinFast ở Hải Phòng vào ngày 9.10.2020 vừa qua. 

70 xe VinFast sản xuất phục vụ Bộ Công an - ảnh 6

Trước Bộ Công an, Văn phòng Chính phủ đã chọn xe VinFast làm phương tiện di chuyển chính thức, đưa đón nguyên thủ quốc gia và lãnh đạo cấp cao tại hội nghị cấp cao ASEAN 2020. Gần 400 xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 chính là những “đại sứ” cho sự phát triển của Việt Nam trong mắt các vị khách quốc tế.

70 xe VinFast sản xuất phục vụ Bộ Công an - ảnh 7

Ngoài ra, lực lượng Cảnh sát Giao thông cũng đã đưa xe VinFast Lux A2.0 và SA2.0 vào thực hiện các nhiệm vụ ở một số địa phương.

70 xe VinFast sản xuất phục vụ Bộ Công an - ảnh 8

Chia sẻ về xe VinFast, Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết: “Khi tổ chức các sự kiện lớn trước đây như APEC, chúng ta vẫn nhận tài trợ từ các hãng xe nước ngoài. Lần này, khách quốc tế sẽ ngồi trên chiếc xe do chính Việt Nam sản xuất, đây là một niềm tự hào của chúng ta”.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời