6 bước hướng dẫn mua xe VinFast Lux SA2.0 trả góp
tra gop lux bang gia 1 1624066977 1

6 bước hướng dẫn mua xe VinFast Lux SA2.0 trả góp

Để sở hữu chiếc SUV hạng sang được yêu thích nhất phân khúc khi điều kiện tài chính chưa cho phép, mua xe VinFast Lux SA2.0 trả góp là cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Mua xe VinFast Lux SA2.0 trả góp là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để sở hữu chiếc SUV hạng sang cỡ trung được yêu thích nhất phân khúc khi điều kiện tài chính chưa cho phép.

Bảng giá xe VinFast Lux SA2.0

Có nên mua VinFast Lux SA2.0 trả góp hay không là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Dưới đây là những lợi ích khi chọn phương án mua trả góp của VinFast: 

Mua xe VinFast Lux SA2.0 trả góp khách hàng được hỗ trợ ưu đãi 2 năm đầu tiên với lãi suất 0%, từ năm thứ 3 đến năm thứ 8 được bảo lãnh lãi suất không quá 10,5%/năm. Thời gian vay để mua Lux SA2.0 trả góp kéo dài tới 96 tháng (8 năm), việc trả được trải dần, giảm bớt gánh nặng tài chính.

Khi mua trả góp xe VinFast Lux SA2.0, lãi suất tính lãi trên dư nợ (tiền vay) được giảm dần đều qua từng tháng, tức là áp lực trả lãi cũng giảm dần cho đến khi thanh toán toàn bộ. Điều này phần nào giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí mua xe.

Đặc biệt, khách hàng được hưởng ưu đãi trực tiếp 80 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn và 60 triệu đồng cho phiên bản Nâng cao và Cao cấp nếu khách hàng mua xe SUV Lux SA2.0 trong tháng 6. Trong trường hợp phiên bản khách hàng đặt mua không có sẵn, VinFast sẽ hỗ trợ thêm 10 triệu đồng/tháng trong thời gian chờ đợi tháng 7 và tháng 8.

Ví dụ, khách hàng mua xe Lux SA2.0 phiên bản Tiêu chuẩn trong tháng 6 nhưng tháng 8 mới nhận được xe, tổng ưu đãi khách hàng được hưởng sẽ là 100 triệu đồng tương ứng với 2 tháng chờ đợi. Đây là chính sách chưa từng có tiền lệ tại thị trường Việt Nam, chỉ được áp dụng nhân dịp kỷ niệm 2 năm chiếc xe VinFast đầu tiên lăn bánh với chương trình “2gether Vạn cây số – Triệu niềm vui”.

Đặc biệt, khi mua mua 2 dòng xe VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0, khách hàng sẽ được sử dụng voucher Vinhomes mệnh giá 200 triệu đồng để thanh toán. Trước đây, mệnh giá voucher này chỉ được áp dụng với xe Lux SA2.0. Từ đó, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm một khoản tiền lớn khi mua xe.

Ngoài ra, VinFast vẫn áp dụng ưu đãi tặng 100% lệ phí trước bạ cho các khách hàng mua xe VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 đến hết 30/6/2021, trừ trực tiếp vào giá bán.

VinFast đưa ra chương trình “Bảo hành lãi suất vượt trội”  hỗ trợ khách hàng sở hữu xe với giá ưu đãi. Vui lòng tham khảo bảng giá dưới đây:

mua-xe-vinfast-lux-sa20-tra-gop

Khách hàng không cần thế chấp tài sản mà dùng chính chiếc xe làm tài sản đảm bảo, đồng thời không phải trả bất cứ khoản chi phí nào phát sinh khi mua xe VinFast Lux SA2.0 dựa trên hình thức trả góp.

Trong trường hợp muốn trả hết trước thời hạn, khách hàng không mất phí phạt nhờ chính sách trả nợ trước hạn linh hoạt của VinFast.

Thủ tục mua xe VinFast Lux SA2.0 trả góp với hồ sơ và điều kiện vay đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Trong suốt quá trình làm thủ tục luôn có nhân viên ngân hàng hỗ trợ tư vấn riêng, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, thủ tục trả góp tới tận khi khách hàng nhận xe.

mua-xe-vinfast-lux-sa20-tra-gop-4

6 bước mua xe VinFast Lux SA2.0 trả góp

Mua xe Lux SA2.0 trả góp, khách hàng chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản như sau:

Bước 1:

Xác thực thông tin với ngân hàng. Ở bước này, khách hàng cần cung cấp những thông tin cần thiết được ngân hàng yêu cầu trên biểu mẫu có sẵn. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn quý khách cụ thể.

Bước 2:

Ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ của khách hàng.

Bước 3:

Khách hàng tiến hành đặt cọc xe và hoàn tất hợp đồng. Showroom hoặc Đại lý VinFast nhận bảo lãnh khoản vay của khách hàng từ ngân hàng.

Bước 4:

Khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký xe với sự hỗ trợ của nhân viên VinFast.

Bước 5:

Khách hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng những khoản phí liên quan, công chứng giấy tờ, ký vào giấy nhận nợ từ ngân hàng. Ngân hàng cấp bản sao giấy đăng ký xe và chuyển tiền cho Đại lý bán xe.

Bước 6:

Khách hàng nhận xe tại Showroom hoặc Đại lý và hoàn tất giao dịch, trở thành chủ sở hữu và có toàn quyền với chiếc xe của mình.

mua-xe-vinfast-lux-sa20-tra-gop-3

Đối tượng và thủ tục mua xe VinFast Lux SA2.0 trả góp

Để mua xe VinFast Lux SA2.0 trả góp, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cần lưu ý các thủ tục dưới đây:

Với khách hàng cá nhân

Cần chuẩn bị hồ sơ nhân thân bao gồm:

 – Sổ hộ khẩu và Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu.

 – Giấy đăng ký kết hôn và Căn cước công dân của vợ hoặc chồng nếu bạn đã kết hôn.

 – Giấy độc thân do Phường/Xã nơi cư trú cấp nếu bạn còn độc thân.

Cần chuẩn bị hồ sơ chứng minh thu nhập gồm:

 – Hợp đồng lao động thời hạn ít nhất 1 năm.

 – Sao kê ngân hàng bảng lương 3 tháng gần nhất. Cung cấp giấy xác nhận lương của công ty nếu nhận lương tiền mặt.

Lưu ý: Có thể chứng minh thu nhập qua các hình thức dưới đây nếu không làm cho công ty:

 – Cung cấp giấy đăng ký kinh doanh và bảng báo cáo tài chính của công ty nếu bạn là chủ sở hữu và có nguồn thu nhập từ công ty đó.

 – Cung cấp giấy đăng ký kinh doanh cá thể và sổ ghi chép bán hàng 3 tháng gần nhất với hộ kinh doanh cá thể.

 – Cung cấp hợp đồng cho thuê nếu cho thuê nhà trọ hoặc phòng trọ.

Cung cấp hồ sơ mục đích vay vốn gồm:

 – Hợp đồng mua bán xe ô tô.

 – Phiếu thu tiền cọc xe ô tô do đại lý cấp.

Cá nhân đủ điều kiện vay trả góp khi:

 – Quốc tịch Việt Nam.

 – Từ 18 tuổi trở lên và khi đáo hạn khoản vay không quá 70 tuổi.

 – Trong vòng 2 năm gần nhất không có nợ xấu.

Khách hàng doanh nghiệp

Cung cấp hồ sơ pháp lý gồm:

 – Giấy đăng ký kinh doanh.

 – Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu của Giám đốc.

Cung cấp hồ sơ tài chính gồm:

 – Báo cáo tài chính.

 – Tờ khai hóa đơn VAT.

 – Sao kê tài khoản ngân hàng công ty.

Cung cấp hồ sơ mục đích vay vốn gồm:

 – Hợp đồng mua bán xe ô tô.

 – Phiếu thu tiền cọc xe tô tô do đại lý cấp.

Doanh nghiệp đủ điều kiện vay trả góp khi:

 – Thành lập ở Việt Nam.

 – Thời gian thành lập ít nhất 2 năm.

 – Trong vòng 2 năm gần nhất không phát sinh nợ xấu..

Những lưu ý đặc biệt khi mua xe VinFast Lux SA2.0 trả góp

Khách hàng không phát sinh nợ xấu trong 2 năm gần nhất. Ưu tiên ngân hàng đang sử dụng để được hỗ trợ nhanh gọn quy trình thẩm định hồ sơ nếu ngân hàng khách hàng nhận lương nằm trong danh sách hỗ trợ gói vay.

Để kịp hiệu lực của bảo lãnh vay ngân hàng, khi nhận được hồ sơ xe, khách hàng cần đăng ký ngay. Nếu thời hạn bảo lãnh ngân hàng hết hiệu lực, khách hàng mua xe VinFast Lux SA2.0 trả góp cần làm lại thủ tục cấp bảo lãnh tín dụng từ ngân hàng vay.

mua-xe-vinfast-lux-sa20-tra-gop-1

Như vậy, mua xe VinFast Lux SA2.0 trả góp được xem là cách phù hợp nhất cho những khách hàng muốn sở hữu xe nhưng khả năng tài chính chưa cho phép. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa về thủ tục, hồ sơ vay và lãi suất trong suốt quá trình vay vốn.

Khách hàng tìm hiểu thông tin, đăng ký lái thử và đặt mua VinFast Lux SA2.0 hoặc gọi điện đến hotline 1900 232389 để được hướng dẫn chi tiết. 

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến đăng ký, đăng kiểm cần giải đáp hoặc có nhu cầu  mua xe VinFast mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8 

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời