4 Thương Hiệu Ô Tô Hút Khách Nhất Tại Việt Nam  Nửa Đầu Năm 2021
4 thuong hieu o to hut khach nhat thi truong viet 6 thang dau nam 2021 bmgs

4 thương hiệu ô tô hút khách nhất tại Việt Nam nửa đầu năm 2021

Trong số những thương hiệu ô tô có doanh số bán tốt nhất tại Việt Nam nửa đầu năm 2021, bên cạnh Hyundai và Toyota, thương hiệu ô tô Việt Nam – VinFast cũng bất ngờ góp mặt.
Trong bối cảnh thị trường ô tô Việt Nam tiếp tục phải gánh chịu những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19, những nỗ lực của các hãng xe, nhà phân phối với hàng loạt ưu đãi, giảm giá bán đã phát huy tác dụng và phần nào giúp toàn thị trường những tháng vừa qua vẫn duy trì được mức doanh số khá tốt.
Trong video ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Niên điểm qua 4 thương hiệu ô tô hút khách nhất tại thị trường Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2021.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời