3 phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô phổ biến, chính xác nhất hiện nay
phan mem canh bao toc do o to 1 1633415086 1

3 phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô phổ biến, chính xác nhất hiện nay

Công nghệ thông minh ngày càng được ứng dụng nhiều cho xe hơi. Trong đó, phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô được nhiều người quan tâm, giúp hành trình lái xe an toàn hơn.

Mục lục
Đóng
  1. Tại sao cần sử dụng phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô
  2. 3 phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô phổ biến, chính xác nhất hiện nay
    1. Google Maps – Phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô
    2. Phần mềm cảnh báo tốc độ Apple Maps
    3. Vietmap – Phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô

Hiện nay, phần mềm chỉ đường và cảnh báo tốc độ đều không thể thiếu đối với người dùng ô tô. Tuy nhiên, bạn không biết nên sử dụng phần mềm cảnh báo tốc độ nào là chính xác và ưu Việt nhất. Cùng tham khảo một số phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô phổ biến nhất dưới đây.

Tại sao cần sử dụng phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô

phan mem canh bao toc do o to

Phần mềm cảnh báo tốc độ khi lái xe là ứng dụng duy nhất giúp người lái biết được vận tốc tối đa của tuyến đường đang lưu thông. Đây là một trang bị tiện ích cập nhật tốc độ tối đa cho phép và tốc độ hiện tại của phương tiện, giúp người dùng xác định đúng và điều chỉnh phù hợp vận tốc của xe hơi.

Bên cạnh đó, một số phần mềm còn cảnh báo tuyến đường cấm vượt để di chuyển với tốc độ chuẩn, tránh mắc những lỗi vi phạm giao thông, đảm bảo lái xe an toàn nhất.

3 phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô phổ biến, chính xác nhất hiện nay

Lái xe ô tô an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu. Ngày nay, nhiều thiết bị công nghệ thông minh đã được ứng dụng nhằm hỗ trợ người lái có những hành trình an toàn và một trong số là phần mềm cảnh báo báo tốc độ. Nhờ những phần mềm cảnh báo tốc độ mà người lái có thể biết tốc độ chính xác của mình trên từng cung đường, từ đó có phương án điều chỉnh và định hướng để hành trình lái trở nên an toàn nhất. Dưới đây là 3 ứng dụng cảnh báo tốc độ phổ biến, chính xác hàng đầu hiện nay.

Google Maps – Phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô

Google Maps là ứng dụng bản đồ chỉ đường quen thuộc đối với hầu hết lái xe. Hiện nay, Google Maps đã cập nhật tính năng hiển thị tốc độ, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với tính năng này, người lái có thể ngay lập tức phát hiện được tốc độ xe hiển thị trên ứng dụng.

phan mem dan duong va canh bao toc do tren dien thoai

Để cài đặt tính năng cảnh báo tốc độ trên Maps, người dùng cần thực hiện trên ứng dụng Google Maps. Chạm vào ảnh avatar của tài khoản Google, sau đó kéo xuống chọn mục Cài đặt > Cài đặt điều hướng > Bật Đồng hồ tốc độ.

Ngoài ra, ứng dụng Google Maps còn cho phép người dùng báo cáo đoạn đường có bắn tốc độ hoặc những sự cố tai nạn giao thông trên tuyến đường đang thông hành, từ đó dễ dàng xử lý hơn. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô Google Maps là chỉ hiển thị cho người lái tốc độ cho phép và số liệu đưa ra cũng khá tương đối.

Phần mềm cảnh báo tốc độ Apple Maps

Ứng dụng bản đồ Maps của Apple trên iOS 14.5 sở hữu những tiện ích cảnh báo về tai nạn, nguy hiểm cũng như có bắn tốc độ trên đường, giúp người dùng chủ động hơn khi tham gia giao thông.

phan mem canh bao toc do o to apple maps

Nếu muốn sử dụng phần mềm cảnh báo tốc độ của Apple Maps, người dùng cần nhấn vào nút Report ở thanh công cụ và chọn loại cảnh báo. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Siri để cảnh báo cho người cùng tham gia giao thông hoặc hỏi về tình hình giao thông phía trước.

Nhìn chung, phần mềm cảnh báo tốc độ của Apple Maps có độ chính xác ở mức tương đối và chỉ có những cảnh báo về điểm bắn tốc độ phía trước chứ không hiển thị tốc độ cho phép và vận tốc di chuyển hiện tại của xe ô tô.

Vietmap – Phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô

Vietmap được xem là phần mềm cảnh báo tốc độ hàng đầu được xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Ứng dụng và Bản đồ Việt Nam. Để hành trình lái xe của người dùng diễn ra an toàn nhất, Vietmap đã nghiên cứu và cung cấp những dòng camera hành trình tích hợp cảnh báo tốc độ. Hệ thống vừa cho phép ghi lại hành trình di chuyển, vừa hỗ trợ cảnh báo tốc độ xe.

phan mem canh bao toc do vietmap

Đây là phần mềm được phát triển bởi người Việt nên các thuật toán, cách sử dụng đều phù hợp với lái xe người Việt Nam. Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu thường xuyên được cập nhật, các chỉ dẫn đều bằng tiếng Việt cùng hỗ trợ giọng nói chỉ đường. Đặc biệt, hệ thống phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô này không cần phụ thuộc vào Internet. Do đó, đây là ứng dụng vượt trội, được tin dùng phổ biến hơn hẳn trên thị trường hiện nay.

Trên các dòng xe VinFast Lux A2.0, Lux SA2.0VinFast VF e34 đều được trang bị tính năng kết nối điện thoại với ô tô thông qua Apple Carplay và Android Auto. Các ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng Google Maps để nhận biết và cảnh báo tốc độ, hỗ trợ hành trình di chuyển an toàn hơn.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin, đăng ký lái thử đặt cọc các dòng xe ô tô VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0, VinFast VF e34 từ hôm nay để được sở hữu công nghệ kết nối thông minh, cảnh báo tốc độ giúp hành trình di chuyển an toàn hơn.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com.

Có thể bạn quan tâm: Giá xe VinFast

Thủ tục mua xe VinFast trả góp

Bảng tính mua xe trả góp

Tính phí lăn bánh xe VinFast

Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về bảo hiểm thân vỏ ô tô

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city
Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời