3 mẫu xe VinFast lập kỷ lục doanh số tại Việt Nam
vinfastluxa2 mutq

3 mẫu xe VinFast lập kỷ lục doanh số tại Việt Nam

Tháng 9.2020, 3 mẫu xe VinFast góp phần làm nên kỷ lục doanh số với 3.626 xe bán ra thị trường Việt Nam, cao nhất kể từ khi hãng xe Việt ra đời đến nay.
Theo báo cáo doanh số từ hãng xe Việt Nam, trong tháng 9.2020 vừa qua, VinFast đã bán ra 1.515 xe Fadil, 804 xe Lux A2.0 và 1.307 xe Lux SA2.0 đạt mức doanh số kỷ lục 3.626 xe bán ra thị trường. 
Sau tháng 8 sụt giảm doanh số do tác động kép từ đại dịch Covid-19 và tháng Ngâu, VinFast Fadil đã quay trở lại đà tăng trưởng với 1.515 xe bán ra. Mẫu xe Fadil cũng vừa được VinFast áp dụng ưu đãi giảm giá hơn 20 triệu đồng trong tháng 10 này, hứa hẹn tiếp tục chinh phục cột mốc mới về doanh số.
VinFast Lux A2.0 cũng đạt doanh số tốt với 804 xe bán ra thị trường, đây là con số bất ngờ đối với mẫu xe nằm trong phân khúc xe sedan cỡ lớn vốn khá kén khách tại Việt Nam, dù chưa phải là cao nhất khi mẫu xe này từng đạt kết quả tới 905 chiếc bán ra trong tháng 5.2020.
3 mẫu xe VinFast lập kỷ lục doanh số tại Việt Nam - ảnh 1

VinFast Lux A2.0 được người Việt ưa chuộng trong phân khúc xe sedan cỡ lớn

Gây bất ngờ về doanh số nhất chính là VinFast Lux SA2.0 với 1.307 xe bán ra trong tháng 9 vừa qua. Doanh số của mẫu SUV này thường xếp dưới mẫu xe anh em Lux A2.0, nhưng nay đã vượt với mức tăng đáng kể. Nguyên nhân có thể đến từ gói kích cầu đặc biệt dành cho các mẫu xe sản xuất trong năm 2019 được VinFast triển khai trong tháng 9. Điều ngày giúp VinFast Lux SA2.0 trở thành một trong những mẫu SUV mid-size bán chạy nhất thị trường Việt Nam.
Những con số khả quan cho thấy các mẫu xe VinFast được khách hàng đón nhận tích cực hơn khi có giá bán hợp lý, đi kèm với chất lượng và cảm giác lái đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá cao.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của xevinfastvn.com. Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giá xe VinFast VF e 34,  giá xe VinFast Fadilgiá xe VinFast Lux 2.0giá xe VinFast Lux Sa 2.0,  giá xe VinFast President V8  cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe VinFast trả góp mời quý khách liên hệ  Đại lý VinFast Hà Nội để được mua xe với giá ưu đãi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn cũng như được hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý xe VinFast  ủy quyền chính thức của Công ty VinFast – Tự hào là showroom bán xe VinFast  Royal city uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng, xe VinFast Fadil, xe VinFast Lux SA2.0, xe VinFast President, xe VinFast VF e34

Dịch vụ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe VinFast trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm.

Khách hàng quan tâm và trải nghiệm xe VinFast vui lòng liên hệ Showroom VinFast Royal city

Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ mua xe trả góp, đăng ký, đăng kiểm, giá tốt nhất mọi thời điểm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

Trả lời